Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

TOP 3 LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC VIẾT THƯ PHÁP

04/11/2022
Lớp học

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và internet, nhiều hình thức giải trí mới ra đời làm cho nhiều người tốn nhiều thời gian. Tìm về với thư pháp là tìm về với loại hình nghệ thuật tao nhã, bình dị, mộc mạc phù hợp với tất cả mọi người. Học viết thư pháp giúp cho tâm hồn và cuộc sống của bạn lắng đọng, từ đó giúp bạn nhận ra các giá trị chân thiện mỹ của cuộc sống đời thường. Chúng tôi xin nêu ra 3 lợi ích của việc học thư pháp, giúp bạn có thêm động lực để học viết thư pháp. 

1: Giúp tâm bạn an tĩnh, giảm căng thẳng

Lợi ích của việc học thư pháp đầu tiên là giúp tâm bạn an tĩnh, giảm căng thẳng. Mỗi lúc căng thẳng, bạn hãy hít thở sâu vài lần, mở một đoạn nhạc thiền, chuẩn bị ấm trà rồi ngồi ngay vào bàn viết. Khi ngồi vào bàn viết, bạn phải để tâm hồn mình thanh tịnh, gạt bỏ những suy nghĩ làm bạn phân tâm hay bất an, thả hồn mình vào trang giấy, chọn một câu nào đó tích cực để luyện viết ví dụ: Thôi kệ, mọi chuyện rồi cũng qua, ... Càng luyện viết càng thấy thú vị, càng luyện viết bạn sẽ càng thấy tâm hồn trở nên thanh tịnh hơn, bớt căng thẳng hơn.

 

2: Giúp bạn tự tạo ra những món quà tuyệt vời, ý nghĩa

Một lợi ích của việc học thư pháp nữa là giúp bạn tự tạo những món quà. Người thân, cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè, người yêu, những mối quan hệ bạn mới thiết lập đều rất hào hứng và thích thú với món quà ý nghĩa mà bạn tự tay làm lấy. Bạn hãy tưởng tượng nếu họ nhận được một bức thư pháp thật đẹp với một câu gì đó thật ý nghĩa và câu đề tặng dành cho riêng họ thì phản ứng của họ sẽ như thế nào nhỉ? Còn gì tuyệt vời hơn.

3: Giúp bạn có thêm nguồn thu nhập từ thư pháp

Bạn có biết hiện nay mỗi dịp Tết đến xuân về, "nghề ông đồ" là một nghề hái ra tiền không? Số lượng ông đồ hiện tại chưa thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường đấy.

Nét chữ cả bạn chuẩn chỉnh và bạn có một số mối quan hệ thì bạn có thể được thuê làm ông đồ trong các công ty, hội nghị hoặc sự kiện đấy. Chưa kể bạn có thể bán tranh của mình tại một góc phố nào đó. Hoặc bạn tặng chữ đầu xuân cho người xin chữ, ... Cảm giác được mọi người bàn luận, tán thưởng, trân trọng tác phẩm của mình và mua nó về treo trang trọng ở nhà của họ thì quá sung sướng bạn nhỉ? Hãy tìm cách kiếm tiền từ đam mê của bạn nhé.

 

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết của https://top3.vn về lợi ý học viết thư pháp.

 

Thư pháp Gia Nguyễn rất sẵn lòng viết theo nội dung, ý tưởng của quý khách hàng.  

Đến với Thư pháp Gia Nguyễn để có được sự lựa chọn chân thành nhất!

Thư pháp GIA NGUYỄN – Tinh hoa nét Việt

Tranh thư pháp | Lớp học thư pháp | Ông đồ sự kiện | Chương trình thư pháp
SĐT - Zalo: 0703.909.270  |  0903.383.017
98 - 100 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc Quý khách bình an – hạnh phúc!

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lịch học thư pháp hè 2024

LỚP THƯ PHÁP CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU với rất nhiều cung giờ và mức học phí phù hợp, đặc biệt có lớp thư pháp miễn phí gieo duyên hàng tháng

Lịch học thư pháp tháng 5.2024

LỚP THƯ PHÁP CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU với rất nhiều cung giờ và mức học phí phù hợp, đặc biệt có lớp thư pháp miễn phí gieo duyên hàng tháng

Lịch học thư pháp tháng 03.2024

Nếu như bạn đang có hứng thú với bộ môn thư pháp này, Nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ? Đừng lo lắng..... THƯ PHÁP GIA NGUYỄN MỞ LỚP THƯ PHÁP HÀNG THÁNG

LỚP THƯ PHÁP VIẾT BAO LÌ XÌ chỉ với 6 BUỔI HỌC

Chỉ còn 50 ngày nữa là Tết đến Xuân về rồi……Bạn mong muốn có thể tự tay chuẩn bị món quà đặc biệt dành tặng cho người thân,..NHANH TAY ĐĂNG KÝ….. LỚP THƯ PHÁP ĐẶC BIỆT MỪNG TẾT 2024KHÓA HỌC THƯ PHÁP VIẾT BAO LÌ XÌ CẤP TỐC CHỈ VỚI 6 BUỔI HỌC !!!

KHAI GIẢNG LỚP THƯ PHÁP VIẾT TRÊN DƯA HẤU chỉ 6 buổi

Dưa hấu vỏ xanh và ruột đỏ sẽ mang lại sự may mắn.  Kết hợp cùng chữ thư pháp là lời chúc ý nghĩa, may mắn đó là món quà trang trí tuyệt vời trong dịp Tết này.

Lịch học lớp thư pháp tháng 01.2024

Nếu như bạn đang có hứng thú với bộ môn thư pháp này, Nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ? Đừng lo lắng..... THƯ PHÁP GIA NGUYỄN MỞ LỚP THƯ PHÁP HÀNG THÁNG