Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Lớp học thư pháp Gia Nguyễn

11/07/2022
Tin tức

Thư pháp không khó nếu bạn biết cách học. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng thư pháp cực kỳ dễ viết mà ai cũng có thể viết được sau khóa học. 

 

Học thư pháp cần NĂNG KHIẾU - HOA TAY không? Đương nhiên là KHÔNG rồi !

TAY RUN  học được thư pháp không ? Đương nhiên là ĐƯỢC rồi !

Bạn không cần có hoa tay hay bất cứ năng khiếu đặc biệt gì cả mà vẫn có thể viết một bức tranh thư pháp dành tặng cho bản thân hoặc bạn bè và người thân luôn đấy. Đúng nhận, sai đến ngay lớp học Gia Nguyễn để xác thực nè:

Lớp học thư pháp Gia Nguyễn

THƯ PHÁP sẽ là một món quà 

Thư pháp không khó nếu bạn biết cách học. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng thư pháp cực kỳ dễ viết mà ai cũng có thể viết được sau khóa học.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự thư giãn, rèn luyện Thân – Tâm – Trí

Khóa học mở ra với mong muốn mọi người yêu thích thư pháp đến học đạt kết quả tốt và hiệu quả, biết đâu đây chính là cơ hội để các bạn khám phá bản thân và tìm kiếm sở thích, đam mê của mình.

Bao gồm các lớp:

  • Lớp học thư pháp hoan hỉ miễn phí dành cho người mới bắt đầu

  • Lớp thư pháp cơ bản dành cho người lớn tuổi (có phí)
  • Lớp thư pháp cơ bản dành cho mọi người (có phí)
  • Lớp thư pháp cơ bản dành cho học sinh, sinh viên (miễn phí/ có phí)
  • Lớp thư pháp đặc biệt theo yêu cầu (có phí)

Lớp học viết thư pháp cho người mới bắt đầu là một khoảng thời gian tuyệt vời để bắt đầu hành trình tìm hiểu về nghệ thuật viết chữ đẹp, tỉ mỉ và sức mạnh của từng nét bút.

Trong lớp học này, học viên sẽ được giới thiệu các kỹ thuật cơ bản để điều khiển cây bút và tạo ra các chữ viết đẹp, như cách cầm bút, ngả bút, nhấn nét và đánh dấu.

Không chỉ đơn thuần là một nghệ thuật viết chữ đẹp, thư pháp còn là một phương tiện thể hiện tâm hồn, cảm xúc và thông điệp của người viết tới đối tượng nhận.

Lớp học thư pháp Gia NguyễnViệc học thư pháp sẽ mang đến cho bạn....

- Giúp giảm stress: Học thư pháp là một hoạt động sáng tạo và thư giãn, giúp cho chúng ta cảm thấy thoải mái và thư giãn, tĩnh tâm hơn.

- Giúp truyền tải thông điệp tốt một cách tinh tế và đầy ý nghĩa hơn từ thư pháp.

- Tăng cường khả năng tập trung, sáng tạo và mở mang kiến thức, mở rộng tầm hiểu biết về văn hóa và nghệ thuật. 

- Phát triển sự tự tin: Thành công trong việc viết thư pháp đòi hỏi sự cẩn thận, tập trung và kiên nhẫn. Khi hoàn thành những tác phẩm thư pháp đẹp, học viên sẽ tự tin hơn về khả năng của mình.

- Giúp rèn luyện tinh thần kiên trì và kiên nhẫn: để tạo ra một tác phẩm thư pháp đẹp, cần phải lặp lại nhiều lần và không ngừng nghỉ. Việc này sẽ giúp cho bạn rèn luyện sức mạnh tinh thần và khả năng kiên nhẫn.

- Góp phần lan tỏa tinh hoa nét Việt của Việt Nam.

- Đặc biệt, mang đến cho bạn những người bạn cùng chí hướng, môi trường rèn luyện, vui chơi, bổ ích và thư pháp có thể mang đến một phần thu nhập cho bạn.