Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Học viên kể về lớp thư pháp

25/08/2022
Lớp học

Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người và lời tri ân đến

CLB Thư Pháp Gia Nguyễn giúp mình tiếp cận với thư pháp

.......Khoảng thời gian gần đây, mình bắt đầu học thư pháp. Lúc ban đầu chỉ vì muốn học thêm một cái gì đó mà trước giờ chưa từng thử qua. Nhưng sau vài buổi học, mình nhận ra, thư pháp giúp mình giải toả căng thẳng và áp lực rất nhiều.....

 

Chúng ta dùng Thiền tập để trở nên tinh tấn và bình an, vứt bỏ lo âu và phiền não. Thì thư pháp cũng là một trong những loại thiền tập đó. Dần dần, tập viết thư pháp trở thành một trong những thói quan hằng ngày của mình. Mỗi ngày, mình đều dành hơn 1 giờ để tập viết. Đó cũng là khoảng thời gian mà mình mong đợi nhất trong ngày. Bởi vì, mình có thể giải toả mọi căng thẳng sau một ngày làm việc. Có đôi lúc ba bảo mình chỉ toàn học mấy cái vớ vẩn vô nghĩa. Nhiều người hỏi mình học cái này có kiếm ra tiền không mà học chi vậy?

 

Thật ra mình chưa bao giờ nghĩ sẽ dùng thư pháp để kiếm tiền cả. Đối với mình bây giờ, thư pháp là một trong những phương pháp giúp mình thư giãn tinh thần. Nếu không có thư pháp, chắc hẵn giai đoạn gần đây mình đã stress vì công việc rất nhiều. Những người trẻ như mình, ngày càng chịu nhiều áp lực tinh thần rồi dần dần ảnh hưởng đến sức khoẻ thể chất. Những cuộc vui bên ngoài hay những chia sẻ trên mạng xã hội thật sự không mang lại hiệu quả với cá nhân mình. Mình dường như bị cuống vào vòng xoáy của thông tin, tin tức và gánh thêm những cảm xúc tiêu cực một cách vô hình. Đã có những giai đoạn, mình cảm thấy mọi thứ xung quanh rất vô nghĩa. Mình thậm chí không biết thức dậy để làm gì, mình không muốn ăn, không muốn làm, cũng không muốn gặp gỡ bất kì ai. Mình không chắc các bạn trong list friend của mình có ai đã từng trải qua cảm giác như thể không. Nhưng đối với mình, khoảng thời gian đó thật sự rất mệt mỏi. Mình từng xem rất nhiều video của thầy Minh Niệm và nhận ra giá trị của bản thân là quay trở về bên trong. Trong đó, sức khoẻ tinh thần là điều vô cùng quan trọn đối với mỗi người. Mình hy vọng rằng những người thân yêu và quen biết của mình có thể tìm kiếm những điều khiến cuộc sống bạn tốt đẹp hơn. Hãy nhớ chăm sóc sức khoẻ tinh thần thật tốt để có một khối óc linh hoạt và một trái tim thiện lành.

Học viên T6.2022

Thư pháp GIA NGUYỄN – Tinh hoa nét Việt

Tranh Thư Pháp | Lớp học thư pháp | Ông đồ sự kiện | Chương trình thư pháp
SĐT - Zalo: 0703.909.270  |  0903.383.017
98 - 100 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc Quý khách bình an – hạnh phúc

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những món bạn cần chuẩn bị để tự học viết thư pháp là gì?

Những món bạn cần chuẩn bị để tự học viết thư pháp là gì?

HỌC THƯ PHÁP CẦN CÓ NĂNG KHIẾU ?

HỌC THƯ PHÁP CẦN CÓ NĂNG KHIẾU KHÔNG?

KHÓA HỌC VIẾT CHỮ THƯ PHÁP TRONG VÒNG 1 THÁNG (4 BUỔI)

KHÓA HỌC VIẾT CHỮ THƯ PHÁP TRONG VÒNG 1 THÁNG (4 BUỔI) 

LỚP THƯ PHÁP KHAI XUÂN 2023

LỚP THƯ PHÁP KHAI XUÂN 2023

LỚP THƯ PHÁP VIẾT BAO LÌ XÌ CẤP TỐC CHỈ VỚI 6 BUỔI HỌC

Chỉ còn 50 ngày nữa là Tết đến Xuân về rồi……Bạn mong muốn có thể tự tay chuẩn bị món quà đặc biệt dành tặng cho người thân,..NHANH TAY ĐĂNG KÝ….. LỚP THƯ PHÁP ĐẶC BIỆT MỪNG TẾT 2023KHÓA HỌC THƯ PHÁP VIẾT BAO LÌ XÌ CẤP TỐC CHỈ VỚI 6 BUỔI HỌC !!!

TOP 3 LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC VIẾT THƯ PHÁP

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và internet, nhiều hình thức giải trí mới ra đời làm cho nhiều người tốn nhiều thời gian. Tìm về với thư pháp là tìm về với loại hình nghệ thuật tao nhã, bình dị, mộc mạc phù hợp với tất cả mọi người. Học viết thư pháp giúp cho tâm hồn và cuộc sống của bạn lắng đọng, từ đó giúp bạn nhận ra các giá trị chân thiện mỹ của cuộc sống đời thường. Chúng tôi xin nêu ra 3 lợi ích của việc học thư pháp, giúp bạn có thêm động lực để học viết thư pháp.