Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Lời tri ân từ học viên

17/10/2022
Lớp học

........Ngày thầy trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, tôi xúc động đến muốn khóc. Đối với các bạn trẻ thì thực hiện điều này không khó nhưng ở tuổi 6x như chúng tôi, khi đôi mắt không còn tinh tường, đôi tay không còn nhạy bén thì việc thực hiện ước mơ này quả là điều không đơn giản.......

Nhờ duyên may 1 lần tình cờ xem trên facebook Tôi thấy tin, CLB thư pháp Gia Nguyễn mở lớp dạy thư pháp cho người mới bắt đầu học Mừng quá, vì tôi vốn thích môn này mà không biết bắt đầu từ đâu.

Thế là tôi đăng ký, nhưng lòng vẫn lo ngại, không biết mình lớn tuổi rồi có theo học nổi không ?

 

 

Nhưng khi gia nhập vào lớp học, được sự hướng dẫn tận tình của các thầy Tài, Thầy Hùng,... càng học tôi càng thích thú. Điều tôi tâm đắc là cách viết của các Thầy phong cách thanh thoát, nhẹ nhàng, không rối, thưởng thức tác phẩm của các Thầy tôi thấy tâm mình an lạc, bay bổn , có khi tôi ngắm hằng giờ mà không chán, có lẽ do duyên Thầy trò, tâm tâm tương ưng. Quan trọng nhất là phương pháp truyền đạt của Thầy dễ hiểu ,dễ thực hành. Học viên được hướng dẫn tận tình, đi từng bước từ viết lên giấy, liễn, quạt, trái dừa, đá, vải . . . qua đó cho thấy ứng dụng của thư pháp lên mọi chất liệu quanh ta, càng làm tăng sự đam mê cho học viên. Các Thầy còn tổ chức giao lưu với các CLB thư pháp khác, điều này giúp học viên nâng cao tầm nhìn, quả là một sân chơi lành mạnh , hữu ích.

Ngày thầy trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, tôi xúc động đến muốn khóc. Đối với các bạn trẻ thì thực hiện điều này không khó nhưng ở tuổi 6x như chúng tôi, khi đôi mắt không còn tinh tường, đôi tay không còn nhạy bén thì việc thực hiện ước mơ nầy quả là điều không đơn giản.

Qua đây tôi xin nhắn gởi đến các bạn đồng lứa tuổi của tôi hãy mạnh dạn theo đuổi niềm đam mê của mình , và hãy đến câu lạc bộ thư pháp Gia Nguyễn. Đôi lời bộc bạch như một lời tri ân đến các Thầy trong câu lạc bộ, hy vọng câu lạc bộ ngày càng phát triển để đưa "hồn thư pháp Việt" lan rộng đến mọi tầng lớp để tiếng Việt ta luôn giàu và đẹp. 

Học viên: Hương - 61 tuổi

Thư pháp GIA NGUYỄN – Tinh hoa nét Việt

Tranh Thư Pháp | Lớp học thư pháp | Ông đồ sự kiện | Chương trình thư pháp
SĐT - Zalo: 0703.909.270  |  0903.383.017
98 - 100 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc Quý khách bình an – hạnh phúc

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LỚP THƯ PHÁP CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU THÁNG 8/2023

LỚP THƯ PHÁP CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU THÁNG 8/2023

"LỚP HỌC" THƯ PHÁP KHÔNG TƯỜNG

CLB THƯ PHÁP GIA NGUYỄN THỰC HIỆN 1000 BOOKMARK (GIẤY ĐÁNH DẤU TRANG SÁCH) NHÂN DỊP 15 GALA HỘI TRẠI TUỔI TRẺ PHẬT GIÁO

LỚP HỌC THƯ PHÁP HÈ dành cho THIẾU NHI

LỚP HỌC THƯ PHÁP HÈ dành cho THIẾU NHI

LỚP THƯ PHÁP HÈ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU THÁNG 6/2023

LỚP THƯ PHÁP HÈ CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU THÁNG 6/2023

LỚP HỌC THƯ PHÁP MIỄN PHÍ

LỚP HỌC THƯ PHÁP MIỄN PHÍ DÀNH CHO MỌI NGƯỜI TẠI NHÀ VĂN HÓA SINH VIÊN TP. HỒ CHÍ MINH

LỚP THƯ PHÁP CƠ BẢN THÁNG 5.2023

LỚP THƯ PHÁP CƠ BẢN THÁNG 5.2023