Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

LỚP HỌC THƯ PHÁP MIỄN PHÍ

26/04/2023
Lớp học

LỚP HỌC THƯ PHÁP MIỄN PHÍ DÀNH CHO MỌI NGƯỜI TẠI NHÀ VĂN HÓA SINH VIÊN TP. HỒ CHÍ MINH

Nhà Văn hóa Sinh viên cùng với CLB thư pháp thường xuyên tổ chức lớp học thư pháp miễn phí cho mọi đối tượng, kỳ khai giảng vừa qua lớp thu hút hơn 50 bạn học viên đến tham dự. Qua đây thấy được tinh thần đam mê môn nghệ thuật chữ viết này của đông đảo mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng...
LỚP HỌC THƯ PHÁP MIỄN PHÍ "TINH HOA NÉT VIỆT"LỚP HỌC THƯ PHÁP MIỄN PHÍ DÀNH CHO MỌI NGƯỜI TẠI NHÀ VĂN HÓA SINH VIÊN TP. HỒ CHÍ MINH
Với buổi học đầu tiên, trong không khí hào hứng, các học viên được trải nghiệm và luyện cách cầm bút, đưa nét cơ bản sao cho đẹp và chuẩn xác. Chính nhờ điều này sẽ làm căn bản cho việc rèn các chữ sau này, đặc biệt là có thể học được cách kiểm soát tâm trí cũng như bàn tay của mình.
LỚP HỌC THƯ PHÁP MIỄN PHÍ DÀNH CHO MỌI NGƯỜI TẠI NHÀ VĂN HÓA SINH VIÊN TP. HỒ CHÍ MINH
Đây là một lớp học khá thú vị, không chỉ lan truyền được môn nghệ thuật với những bạn có niềm đam mê, mà còn giúp người học được thư giãn sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Vậy tại sao chúng ta không đến với lớp học ngay ạ?
   LỚP HỌC THƯ PHÁP MIỄN PHÍ DÀNH CHO MỌI NGƯỜI TẠI NHÀ VĂN HÓA SINH VIÊN TP. HỒ CHÍ MINH LỚP HỌC THƯ PHÁP MIỄN PHÍ DÀNH CHO MỌI NGƯỜI TẠI NHÀ VĂN HÓA SINH VIÊN TP. HỒ CHÍ MINH LỚP HỌC THƯ PHÁP MIỄN PHÍ DÀNH CHO MỌI NGƯỜI TẠI NHÀ VĂN HÓA SINH VIÊN TP. HỒ CHÍ MINH

HỌC THƯ PHÁP MANG ĐẾN CHO BẠN..

Giúp giảm stress: Học thư pháp là một hoạt động sáng tạo và thư giãn, giúp cho chúng ta cảm thấy thoải mái và thư giãn, tĩnh tâm hơn.

Giúp truyền tải thông điệp tốt một cách tinh tế và đầy ý nghĩa hơn từ thư pháp.

Tăng cường khả năng tập trung, sáng tạo và mở mang kiến thức, mở rộng tầm hiểu biết về văn hóa và nghệ thuật. 

- Phát triển sự tự tin: Thành công trong việc viết thư pháp đòi hỏi sự cẩn thận, tập trung và kiên nhẫn. Khi hoàn thành những tác phẩm thư pháp đẹp, học viên sẽ tự tin hơn về khả năng của mình.

- Giúp rèn luyện tinh thần kiên trì và kiên nhẫn: để tạo ra một tác phẩm thư pháp đẹp, cần phải lặp lại nhiều lần và không ngừng nghỉ. Việc này sẽ giúp cho bạn rèn luyện sức mạnh tinh thần và khả năng kiên nhẫn.

- Góp phần lan tỏa tinh hoa nét Việt của Việt Nam.

- Đặc biệt, mang đến cho bạn những người bạn cùng chí hướng, môi trường rèn luyện, vui chơi, bổ ích và thư pháp có thể mang đến một phần thu nhập cho bạn.

  LỚP HỌC THƯ PHÁP MIỄN PHÍ DÀNH CHO MỌI NGƯỜI TẠI NHÀ VĂN HÓA SINH VIÊN TP. HỒ CHÍ MINH LỚP HỌC THƯ PHÁP MIỄN PHÍ DÀNH CHO MỌI NGƯỜI TẠI NHÀ VĂN HÓA SINH VIÊN TP. HỒ CHÍ MINH

Và có một lưu ý nho nhỏ rằng, lớp học thư pháp miễn phí khai giảng hàng tháng tại phòng tranh Thư pháp Gia Nguyễn và Nhà văn hóa Sinh viên. 

 

Mọi thông tin liên hệ SĐT – Zalo : 0703909270 – Như Quỳnh để được tư vấn và đăng ký
Chúc các bạn luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng và hẹn gặp bạn ở lớp nhé! 
- Thông tin lớp học thư pháp Gia Nguyễn:
 Đài HTV ghi hình lớp thư pháp Gia Nguyễn miễn phí

Thư pháp GIA NGUYỄN – Tinh hoa nét Việt

Tranh thư pháp | Lớp học thư pháp | Ông đồ sự kiện | Chương trình thư pháp
SĐT - Zalo: 0703.909.270  |  0903.383.017
98 - 100 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc Quý khách bình an – hạnh phúc!

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LỚP THƯ PHÁP HÈ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU THÁNG 6/2023

LỚP THƯ PHÁP HÈ CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU THÁNG 6/2023

LỚP THƯ PHÁP CƠ BẢN THÁNG 5.2023

LỚP THƯ PHÁP CƠ BẢN THÁNG 5.2023

LỚP THƯ PHÁP TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

“Nhất chữ, nhì tranh, tam sành, tứ kiểng”, nếu đã có niềm say mê với văn hóa truyền thống – đặc biệt là yêu nét chữ Việt, mời bạn đến với lớp “Trải nghiệm thư pháp” cho thỏa đam mê.

Kết quả của học viên sau khóa thư pháp cơ bản

Hy vọng các tác phẩm thư pháp từ các anh chị học viên trước sẽ là tấm gương, động lực truyền cảm hứng, niềm tin cho các bạn khác trong việc học thư pháp. Các bạn ấy đã thành công trong việc viết thư pháp bằng sự cố gắng, kiên trì và đam mê. 

LỚP HỌC VIẾT THƯ PHÁP CƠ BẢN DÀNH CHO MỌI NGƯỜI THÁNG 4.2023

LỚP HỌC VIẾT THƯ PHÁP CƠ BẢN DÀNH CHO MỌI NGƯỜI THÁNG 4.2023

Những món bạn cần chuẩn bị để tự học viết thư pháp là gì?

Những món bạn cần chuẩn bị để tự học viết thư pháp là gì?