Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

VIẾT THƯ PHÁP MIỄN PHÍ THEO YÊU CẦU

18/04/2023
Tin tức

Thư pháp Gia Nguyễn viết thư pháp miễn phí

Viết thư pháp là nét văn hóa đẹp và lâu đời của người Việt Nam. Có thể nói, việc học và sử dụng chữ thư pháp không chỉ đơn thuần là kỹ năng viết chữ đẹp, mà còn là một phương tiện để thể hiện tinh thần đẹp, tôn vinh giá trị của truyền thống văn hóa dân tộc. Việc trao tặng chữ thư pháp cũng là một cách để khơi gợi sự quan tâm và yêu thích đối với nghệ thuật truyền thống.

THƯ PHÁP GIA NGUYỄN VIẾT THƯ PHÁP MIỄN PHÍ

Thư pháp Gia Nguyễn với tinh thần lan tỏa "tinh hoa nét Việt” đến mọi người nên đã thực hiện chương trình đặc biệt đó là VIẾT THƯ PHÁP MIỄN PHÍ THEO YÊU CẦU, đồng thời gợi ý cho bạn rất nhiều nội dung ý nghĩa, mẫu mã đẹp mắt và đầy tính sáng tạo.

THƯ PHÁP GIA NGUYỄN VIẾT THƯ PHÁP MIỄN PHÍ

TRAO TẶNG CHỮ THƯ PHÁP – LAN TỎA "TINH HOA NÉT VIỆT"

Mời bạn về Phòng tranh thư pháp Gia Nguyễn tọa lạc tại số 98 - 100 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Ở đây có nghiên mực, có bút, có chữ thư pháp ý nghĩa, có thầy đồ và mời bạn ngồi xuống đây lắng nghe vài bản nhạc thiền ca, một chút hương, một chút thảnh thơi, một chút niềm vui và một chút an bình.

thư pháp gia nguyễn viết thư pháp miễn phí

Bạn chỉ cần mang theo vật liệu để viết cơ bản như giấy truyền thống hay giấy thô, tùy thuộc vào sở thích và phong cách của bạn. Và quan trọng nhất là nội dung muốn viết cùng một chút niềm tin, niềm vui là đủ.

Khi nhận tranh thư pháp, nếu bạn muốn phát tâm có thể tuỳ hỉ đóng góp với tâm hoan hỉ.