Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

LỄ HỘI TẾT VIỆT 2023

08/02/2023
Tin tức

LỄ HỘI TẾT VIỆT - MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

Nằm trong chuỗi hoạt động ngày 07/01//2023 của Lễ hội Tết Việt - Mừng xuân Quý Mão 2023, Nhà Văn hóa Sinh viên, Khu Đô thị ĐHQG-HCM. Hòa nhịp với không khí vui tươi lễ hội, gian hàng của CLB Thư pháp đã diễn ra thành công thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên nói chung và người tham gia lễ hội nói riêng.

LỄ HỘI TẾT VIỆT - MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

Qua việc trao và nhận chữ chữ thể hiện sự trọng chữ nghĩa, trọng tri thức và gửi gắm mong muốn cầu mong muốn xin được con chữ lấy may mắn, cầu một năm tài lộc, phúc thọ đầy nhà,... đúng với tâm nguyện của người xin chữ.

LỄ HỘI TẾT VIỆT - MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

 

Thông qua lớp học trải nghiệm thư pháp giúp các bạn trẻ và mọi người tiếp cận được với thư pháp - một trong những văn hóa cổ truyền của dân tộc. Từ đó, lan tỏa nét đẹp truyền thống và hòa quyện với nét đẹp hiện đại đương thời.

LỄ HỘI TẾT VIỆT - MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

 

Câu lạc bộ Thư pháp - Nhà văn hóa sinh viên vẫn tiếp tục mở lớp học trải nghiệm trong năm tới và hy vọng sẽ được mọi người đón nhận.

LỄ HỘI TẾT VIỆT - MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

Thư pháp GIA NGUYỄN – Tinh hoa nét Việt

Tranh Thư Pháp | Lớp học thư pháp | Ông đồ sự kiện | Chương trình thư pháp
SĐT - Zalo: 0703.909.270  |  0903.383.017
98 - 100 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc Quý khách bình an – hạnh phúc

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THẦY ĐỒ CÙNG BÉ LAN TỎA "THƯ PHÁP - TINH HOA NÉT VIỆT"

Mùa Tết năm nay, các bạn nhỏ ở trường lại được gặp thầy Đồ để tìm hiểu về văn hóa cho chữ cũng như cách viết chữ thư pháp để có thể tặng chữ cho gia đình mình. Từng nét chữ của các bạn luôn đong đầy tình yêu dành cho ba mẹ và ông bà. 

Lịch học thư pháp tháng 03.2024

Nếu như bạn đang có hứng thú với bộ môn thư pháp này, Nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ? Đừng lo lắng..... THƯ PHÁP GIA NGUYỄN MỞ LỚP THƯ PHÁP HÀNG THÁNG

LỚP THƯ PHÁP VIẾT BAO LÌ XÌ chỉ với 6 BUỔI HỌC

Chỉ còn 50 ngày nữa là Tết đến Xuân về rồi……Bạn mong muốn có thể tự tay chuẩn bị món quà đặc biệt dành tặng cho người thân,..NHANH TAY ĐĂNG KÝ….. LỚP THƯ PHÁP ĐẶC BIỆT MỪNG TẾT 2024KHÓA HỌC THƯ PHÁP VIẾT BAO LÌ XÌ CẤP TỐC CHỈ VỚI 6 BUỔI HỌC !!!

KHAI GIẢNG LỚP THƯ PHÁP VIẾT TRÊN DƯA HẤU chỉ 6 buổi

Dưa hấu vỏ xanh và ruột đỏ sẽ mang lại sự may mắn.  Kết hợp cùng chữ thư pháp là lời chúc ý nghĩa, may mắn đó là món quà trang trí tuyệt vời trong dịp Tết này.

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN

CÔNG TY KỸ NGHỆ QUÀ TẶNG GIA NGUYỄN TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN

"LỚP HỌC" THƯ PHÁP KHÔNG TƯỜNG

CLB THƯ PHÁP GIA NGUYỄN THỰC HIỆN 1000 BOOKMARK (GIẤY ĐÁNH DẤU TRANG SÁCH) NHÂN DỊP 15 GALA HỘI TRẠI TUỔI TRẺ PHẬT GIÁO