Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Liễn thư pháp Ngũ Phúc Lâm Môn

( 0 đánh giá )

SKU: LTP

150,000đ

Bức liễn thư pháp mang đậm nét truyền thống người Việt Nam.

Liễn thư pháp Ngũ Phúc Lâm Môn: nghĩa là 5 chữ Phúc - Lộc - Thọ - Khang - Ninh, chính là niềm ao ước phúc lộc, tài lộc sẽ tìm đến cửa với gia đình. Ngũ phúc lâm môn là một tổng thể hợp lại tạo thành một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Số lượng :

Bạn cần một món quà cao cấp để tặng cho đối tác thân quí và món quà đó phải tương xứng, tầm cỡ và đặc biệt là độc đáo, sang trọng, tinh tế, cao cấp, thật sự có ý nghĩa dành cho người nhận. 

Bức liễn thư pháp sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho người thân, thầy cô và bạn bè. Lời chúc gửi trao sẽ lưu lại tình cảm thân tình của bạn, bạn có thể tự nghĩ ra câu chúc hoặc dựa trên những lời chúc ý nghĩa của các câu ca đối, bài thơ. Món quà độc đáo này sẽ là giúp bạn bày tỏ, thể hiện tình cảm của mình đối với những người thương mến.

Liễn thư pháp Ngũ phúc lâm môn

Ngũ phúc lâm môn là tổng thể hợp tạo thành cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn

Ngũ phúc lâm môn chính là niềm ao ước phúc lộc, tài lộc sẽ tìm đến cửa với gia đình. Ngũ phúc lâm môn là một tổng thể hợp lại tạo thành một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. Nếu tách rời thì cuộc sống sẽ không còn vui vẻ, hạnh phúc, yên ổn nữa. 

Phúc: có nghĩa là phúc phận, là may mắn, tốt lành. Người có phúc là người được quý nhân, tổ tiên phù trợ, trong cuộc sống gặp nhiều mọi việc suôn sẻ, tránh được nguy hiểm.

Lộc: là tiền bạc, của cải, vật chất. Lộc gắn liền với những lời chúc thịnh vượng, sung túc. 

Thọ: là sống lâu trăm tuổi. 

Khang: là khỏe mạnh, không ốm đau bệnh tật. 

Ninh: là cuộc sống yên bình, ổn định. 

Ngũ phúc lâm môn là một thể chỉnh thể thống nhất. Có người sinh ra được hưởng phận giàu sang nhưng lại đoản mệnh. Có người sống trong phú quý nhưng tâm hồn đầy khổ ải. Có người cả đời khỏe mạnh nhưng địa vị lại thấp hèn, nghèo khổ. Hiếm người được toàn vẹn có cả 5 cái phúc. Vậy nên, ngũ phúc mới trở thành ước mơ của rất nhiều người. 

- Bức liễn thư pháp do “Thư pháp Gia Nguyễn" viết trên nền giấy cao cấp

- Kích thước: (30x80)cm

- Đặc biệt 2 đầu treo được làm bằng gỗ tự nhiên

- Bức liễn thư pháp được đặt vào hộp giấy sang trọng, tinh tế.

Bức liễn thư pháp mang đậm nét truyền thống người Việt Nam, từng câu chữ kết hợp với khung cảnh non nước hữu tình, có mai, đào, cúc, tùng... tạo nên bức tranh tuyệt mỹ, hài hòa. Không chỉ là vật trang trí đơn thuần mà bức liễn thư pháp còn là lời giáo huấn, nhắc nhở những đạo lý truyền thống của dân tộc: uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo; về tình cảm gắn kết: cha mẹ, anh em, bạn bè, bằng hữu... Khi chiêm ngưỡng từng bức thư pháp bạn sẽ cảm nhận được cốt cách, tâm hồn con người sáng tạo nên tác phẩm mang đầy tính nghệ thuật và nhân văn này. 

Những nét chữ thanh thoát, uyển chuyển, mềm mại được thể hiện bởi đội ngũ nhân viên tại Thư Pháp Gia Nguyễn với tay nghề khéo léo, phối bố cục hài hòa sẽ khiến cho bạn phải hài lòng và thán phục bởi tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao mà loại hình nghệ thuật thư pháp mang lại. Bên cạnh đó, móc treo của bức liễn thư pháp được chế tác bằng kim loại, hình dáng móc xích tạo điều kiện cho việc dễ dàng treo, trang trí bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn.

Thư pháp Gia Nguyễn rất sẵn lòng viết theo nội dung, ý tưởng của quý khách hàng. 

Đến với Thư pháp Gia Nguyễn để có được sự lựa chọn chân thành nhất!

Thư pháp GIA NGUYỄN – Tinh hoa nét Việt

Tranh thư pháp | Lớp học thư pháp | Ông đồ sự kiện | Chương trình thư pháp
SĐT - Zalo: 0703.909.270  |  0903.383.017
98 - 100 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc Quý khách bình an – hạnh phúc!

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Liễn thư pháp Ngũ Phúc Lâm Môn

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5