Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Lịch thư pháp treo tường chữ ơn thầy

( 0 đánh giá )

SKU: 25

1,000,000đ

Lich thư pháp ơn thầy được làm bằng đá quí ( thạch thư ) ốp lên gỗ tạo nên nét đẹp truyền thống, và được các nghệ nhân viết các câu chúc thư pháp đầy ý nghĩa. Lịch thư pháp ơn thầy là 1 món quà đầy ý nghĩa và độc đáo.

Số lượng :

Lịch thư pháp treo tường chữ ơn thầy với câu “Dù cho tung cánh muôn phương, ơn thầy nghĩa bạn tình trường không phai” mang ý nghĩa cho dù sau này người học trò có đi đâu và làm gì đi chăng nữa cũng không thể nào quên được người thầy đã dạy dỗ mình.  

                       Lịch thư pháp treo tường chữ ơn thầyLịch thư pháp treo tường chữ ơn thầy

- Lịch đá thư pháp chữ Ơn thầy được làm bằng đá quý ốp lên gỗ (đá tự nhiên 100%) kết hợp với khung gỗ hoa văn truyển thống độc đáo cùng tua phụng đỏ may mắn.

- Diễn giải ý nghĩa của Lịch đá thư pháp chữ Ơn thầy: Thầy là người lái đò mang những thế hệ trẻ đến với sự rộng lớn của tri thức, là cầu nối dìu đắt những mầm non đến với sự trưởng thành, lớn khôn. Thầy không quản ngày đêm cựhó khăn vẫn luôn tận tụy, thương yêu, thầm lặng, hết lòng với những đứa học trò bé bỏng. Thầy luôn là người in dấu ấn đậm sâu trong tâm trí của mỗi chúng ta. Vì vậy nghề giáo là nghề cao quý nhất vì không phải ai cũng đủ nhẫn nại, tâm huyết, bản lĩnh, niềm đam mê, tình yêu và cả trách nhiệm đối với công việc “trồng người” này.

- Với tinh thần tôn sư trọng đạo, thư pháp Gia Nguyễn muốn gửi đến quý khách Lịch đá thư pháp chữ Ơn thầy như để thể hiện tiếng lòng, sự kính trọng, biết ơn vô cùng sâu sắc dành cho người cha thứ 2 trong cuộc đời.

- Thông số sản phẩm: KT: (40x 75)cm,      KL: 4kg

Thư pháp Gia Nguyễn rất sẵn lòng viết theo nội dung, ý tưởng của quý khách hàng.  

Đến với Thư pháp Gia Nguyễn để có được sự lựa chọn chân thành nhất!

Thư pháp GIA NGUYỄN – Tinh hoa nét Việt

Tranh Thư Pháp | Lớp học thư pháp | Ông đồ sự kiện | Chương trình thư pháp
SĐT - Zalo: 0703.909.270  |  0903.383.017
98 - 100 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc Quý khách bình an – hạnh phúc!

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Lịch thư pháp treo tường chữ ơn thầy

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế