Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Đĩa đá thư pháp viết tên theo yêu cầu

( 0 đánh giá )

SKU: ĐĐTP

850,000đ

Đĩa đá thư pháp viết tên theo yêu cầu tại Thư Pháp Gia Nguyễn không quá phô trương, không quá cầu kỳ, nhưng lại sang trọng và rất ý nghĩa chính là một món quà tinh thần lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn để dành tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đối tác… trong những dịp đặc biệt. 

Số lượng :

Đĩa đá thư pháp cao cấp viết tên theo yêu cầu tại Thư Pháp Gia Nguyễn

Thư pháp Gia Nguyễn rất nhiều bức tranh thư pháp đẹp mắt cùng với những dòng chữ vô cùng ý nghĩa sẽ đem đến cho các bạn thật nhiều sự lựa chọn thú vị. Những thông điệp, những ước muốn, lời tri ân… mà bạn muốn gửi đến người nhận. 

- Đĩa đá thư pháp cao cấp tại Thư Pháp Gia Nguyễn bao gồm 1 đĩa đá thư pháp viết theo yêu cầu + 1 đế bằng đá và hộp gỗ được thiết kế sang trọng, tinh tế, tạo nên sự hòa hợp phong thủy vừa là một vật trang trí, vật phẩm phong thủy trong từng nhà, vừa có thể dùng trang trí bàn làm việc, tủ kính, vật chặn giấy…

Đĩa đá thư pháp gia nguyễn viết tên theo yêu cầu
Đĩa đá thư pháp cao cấp viết tên theo yêu cầu tại Thư Pháp Gia Nguyễn

“Tên là để phân biệt. Trong cuộc đời mỗi người, cái tên của chúng ta là ngôn từ xinh đẹp nhất.”

"Tại sao chúng ta lại có tên?"

– bạn đã từng thắc mắc như tôi chưa?  Chúng ta – những bản thể khác nhau, mỗi người sinh ra với một sứ mệnh riêng biệt. Ta mang trong mình những đặc điểm hoàn toàn khác, không hề trùng lặp, không thể so sánh. Chúng ta – mỗi người một cái tên riêng, cái tên mà ba mẹ đã rất kì vọng cho ta về một cuộc đời hạnh phúc, một tương lai sáng ngời, một nhân cách chuẩn mực. Cái tên gói ghém tất cả yêu quý, cái tên bọc lấy từng cá nhân độc nhất, cái tên ấp ủ những giấc mơ được nêu to đầy tự hào trên mỗi chặng đường đời, hay đơn giản, đó là thứ thuộc về riêng mình, là cuộc sống của mình. Ta đã từng nghe ba mẹ gọi tên ta với những lời yêu thương, ta đã từng thấy ánh mắt mẹ sáng lên khi thấy trên giấy khen tên con mình được in màu mực đậm, ta đã từng nghe con tim gọi tên ta với lời nỉ non chân thành nhất, rằng hãy cố gắng nữa đi, cố gắng bằng chính sức lực và trí tuệ của mình. Đó đều là tên của ta, là con người ta, không phải một ai khác. Bởi chỉ có tên ta mới làm nên được những tuyệt vời cho cuộc đời mình.

Phải chấp nhận rằng, tên của mỗi người vẫn có trùng nhau, nhưng cái tôi được bọc bên trong cái tên ấy sẽ không bao giờ trùng nhau được. Hãy để cái tên bạn nổi bật giữa hàng ngàn cái tên khác, tỏa sáng rực rỡ bằng chính ánh sáng tỏa ra từ bạn.

Tên ta – bông hoa đẹp nhất

             Đĩa đá thư pháp cao cấp viết tên theo yêu cầu tại Thư Pháp Gia Nguyễn Đĩa đá thư pháp cao cấp viết tên theo yêu cầu tại Thư Pháp Gia Nguyễn

Thông tin sản phẩm:

- Đĩa đá trắng tự nhiên: (20 x 20)cm 

- Chân đế đá: (18x4x6)cm

- Hộp gỗ sang trọng: (28x24x7)cm

- Trọng lượng: 1,8 kg

- Đá tượng trưng cho sự bền vững, lâu dài và chắc chắn. Với ý nghĩa người tặng mong muốn mang đến cho gia chủ phú quý, tài lộc cát tường thì đó là điều ước ao của bao gia chủ. Và còn gì bằng khi món quà đó được làm từ bàn tay tài hoa của nghệ nhân thư pháp nổi tiếng đã thổi hồn cho những dòng thư pháp bay bổng, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật mang đậm nét văn hóa Việt Nam. 

Chắc chắn, mỗi lần nhìn thấy món quà Đĩa đá thư pháp Gia Nguyễn này mọi người sẽ nhớ đến bạn, nhớ đến điều bạn mong muốn khi dành tặng món quà này đến mọi người.

Thư pháp Gia Nguyễn rất sẵn lòng viết theo nội dung, ý tưởng của quý khách hàng.  

Đến với Thư pháp Gia Nguyễn để có được sự lựa chọn chân thành nhất!

Thư pháp GIA NGUYỄN – Tinh hoa nét Việt

Tranh thư pháp | Lớp học thư pháp | Ông đồ sự kiện | Chương trình thư pháp
SĐT - Zalo: 0703.909.270  |  0903.383.017
98 - 100 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc Quý khách bình an – hạnh phúc!

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Đĩa đá thư pháp viết tên theo yêu cầu

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Sản Phẩm Bán Chạy