Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Tranh thư pháp Thân Tâm An Lạc

( 0 đánh giá )

SKU: TG

500,000đ

Tranh thư pháp Thân Tâm An Lạc như lời chúc người nhận có được cuộc sống an vui hạnh phúc: Thân không bệnh tật, khỏe mạnh, sống lâu; Tâm không khổ não, không lo âu phiền muộn, không sợ hãi; Gia đình ấm no hạnh phúc, công việc như ý, các mối quan hệ tốt đẹp, gặp nhiều thuận duyên

Số lượng :

Bạn cần một món quà cao cấp để tặng cho đối tác thân quí và món quà đó phải tương xứng, tầm cỡ và đặc biệt là độc đáo, sang trọng, tinh tế, cao cấp, thật sự có ý nghĩa dành cho người nhận.

"Tôi chúc cô, chúc chú, chúc anh hay chúc chị được thân tâm thường an lạc"

Đây là câu chúc thiện lành, chúng ta thường chúc lẫn nhau khi Xuân về Tết đến.

Câu nói tuy đơn giản nhưng chứa đựng bài học khá sâu sắc cho những ai thực sự muốn tìm sự bình an hạnh phúc hay nói cách khác là được an lạc.

 

Thân tâm AN lạc nghĩa là thân thể và tâm trí luôn an vui. Vượt ra ngoài quan niệm ngỡ như rất riêng của nhà Phật, lời chúc quý hóa này đã trở nên rất phổ biến với xã hội Việt Nam mỗi khi có dịp gặp nhau, đặc biệt vào ngày đầu năm mới.

Thân là cơ thể, là tấm thân cha mẹ cho mình, Tâm là trái tim, là tình cảm, là tình yêu, là nếp nghĩ, thường là luôn luôn, An Lạc là bình an, an vui. Lạc tuy cùng một cách viết nhưng có ba âm với ba nghĩa khác nhau. Khi đọc là Lạc, chữ này có nghĩa là vui, khi đọc là Nhạc, chữ này có nghĩa là âm nhạc hay nhạc cụ còn khi đọc là Dược, chữ này lại có nghĩa là thuốc thang. Thật thú vị phải không, niềm vui, âm nhạc và thuốc thang là một. Tâm an là khỏe, vui tươi là khỏe, tiếng nhạc vọng từ ngoài vào hay vang lên từ lòng ta ra là khỏe.

Người xưa dạy rằng:

Tri túc tâm thường lạc

Vô cầu phẩm tự cao.

Nghĩa là: Biết thế nào là đủ, lòng lúc nào cũng vui. Không cầu cạnh gì ai, phẩm hạnh đã tự vươn cao rồi vậy.

Tranh thư pháp Thân Tâm An Lạc như lời chúc người nhận có được cuộc sống an vui hạnh phúc: Thân không bệnh tật, khỏe mạnh, sống lâu; Tâm không khổ não, không lo âu phiền muộn, không sợ hãi; Gia đình ấm no hạnh phúc, công việc như ý, các mối quan hệ tốt đẹp, gặp nhiều thuận duyên.

- Điểm độc đáo của sản phẩm là được viết thư pháp trực tiếp lên gỗ, với chất liệu mực nhủ vàng óng tạo cảm giác như là hình nổi 3D làm cho chữ thư pháp thêm sinh động.
- Sản phẩm được làm bằng gỗ, được phủ lớp màu nhám để tạo độ bám. Sau đó sẽ viết chữ thư pháp lên với loại mực đặc biệt siêu bền để sản phẩm giữ mãi được nét chữ.

- Sản phẩm được làm mộc không gắn kính nên vận chuyển rất an toàn và không sợ bị hư hỏng như các dòng khung tranh thư pháp có kính. Đối với những khách nước ngoài thường hay vận chuyện về nước thì dòng sản phẩm này là lựa chọn số 1, đúng với nét văn hóa truyền thống Á đông.

Thư pháp Gia Nguyễn đã từng hoàn tác các sản phẩm độc đáo, có giá trị cao và thật bất ngờ là tất cả các sản phẩm đó đến tay người nhận đều được đón nhận và tán thưởng, ca ngợi về vẻ đẹp cao sang, được khen gợi với sự độc đáo, hiếm có của món quà. Rất nhiều bức tranh thư pháp đẹp mắt cùng với những dòng chữ vô cùng ý nghĩa sẽ đem đến cho các bạn thật nhiều sự lựa chọn thú vị. 

Chắc chắn, mỗi lần nhìn thấy món quà này mọi người sẽ nhớ đến bạn, nhớ đến điều bạn mong muốn khi dành tặng món quà này đến mọi người.

Thư pháp Gia Nguyễn rất sẵn lòng viết theo nội dung, ý tưởng của quý khách hàng. 

Đến với Thư pháp Gia Nguyễn để có được sự lựa chọn chân thành nhất!

Thư pháp GIA NGUYỄN – Tinh hoa nét Việt

Tranh thư pháp | Lớp học thư pháp | Ông đồ sự kiện | Chương trình thư pháp
SĐT - Zalo: 0703.909.270  |  0903.383.017
98 - 100 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc Quý khách bình an – hạnh phúc!

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Tranh thư pháp Thân Tâm An Lạc

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5