Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
11/05/2023
Qùa tặng - triển lãm thư pháp

THƯ PHÁP - QUÀ TẶNG DỊP LỄ HẰNG THUẬN là một lựa chọn ý nghĩa thể hiện tình cảm, sự quan tâm và tựa lời chúc phúc ý nghĩa đến cặp đôi. 

Lễ Hằng Thuận - nghi thức đặc biệt dành cho lễ cưới được tổ chức tại chùa dưới sự chứng minh và chúc phúc của chư Tôn đức Tăng Ni là nét đẹp văn hóa đặc thù của Phật giáo trong lĩnh vực hôn nhân, gia đình đối với người Phật tử tại gia.

Lễ Hằng Thuận với ý nghĩa khuyên răn và cầu chúc cho các cặp đôi có được sự hòa thuận vĩnh cửu - gốc rễ xây dựng tổ ấm hạnh phúc, mang lại nguồn cảm hứng “sống đạo” cho các cặp đôi.

HẰNG CÓ NGHĨA LÀ VĨNH CỬU

THUẬN LÀ THUẬN HÒA.

THƯ PHÁP - QUÀ TẶNG DỊP LỄ HẰNG THUẬNTrong dịp Lễ Hằng thuận, việc tặng quà như Tranh thư pháp là một lựa chọn ý nghĩa thể hiện tình cảm, sự quan tâm và tựa lời chúc phúc ý nghĩa đến cặp đôi.

Tranh thư pháp là một sản phẩm nghệ thuật có nhiều giá trị văn hóa, tâm linh và nghệ thuật. Bức tranh thư pháp được vẽ bằng bút, mực trên giấy truyền thống, thể hiện sự tinh tế, tao nhã và sâu sắc.

  THƯ PHÁP - QUÀ TẶNG DỊP LỄ HẰNG THUẬN THƯ PHÁP - QUÀ TẶNG DỊP LỄ HẰNG THUẬN

Khi chọn quà tặng thư pháp trong dịp Lễ Hằng Thuận hay đám cưới, hãy tham khảo các gợi ý dưới đây:

  • Chọn nội dung phù hợp: Theo truyền thống, đám cưới thường là một dịp để chúc phúc cho cặp đôi về tình yêu và hạnh phúc trong cuộc sống. Bạn có thể chọn các nội dung thư pháp liên quan đến tình yêu, gia đình và hạnh phúc, ví dụ như "Tình yêu vĩnh cửu", "Tình yêu bền vững", "Hạnh phúc đón chào",....

Yêu thương muôn đời vẫn hạt sương trong   

  • Chọn phong cách phù hợp: Tranh thư pháp có nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại. Bạn có thể chọn phong cách phù hợp với sở thích và gu thẩm mỹ của cặp đôi.

THƯ PHÁP - QUÀ TẶNG DỊP LỄ HẰNG THUẬN THƯ PHÁP - QUÀ TẶNG DỊP LỄ HẰNG THUẬN

  • Chọn kích thước phù hợp: Tranh thư pháp có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ đến lớn. Bạn có thể chọn kích thước phù hợp với không gian trưng bày của cặp đôi hoặc với ngân sách của mình.         

  THƯ PHÁP - QUÀ TẶNG DỊP LỄ HẰNG THUẬN

  • Chọn bức tranh được làm bởi nhà thư pháp có nhiều kinh nghiệm: Bức tranh thư pháp được làm bởi nhà thư pháp lâu năm sẽ có giá trị cao hơn và giúp tăng tính nghệ thuật cho món quà của bạn.

THƯ PHÁP - QUÀ TẶNG DỊP LỄ HẰNG THUẬN

  • Chọn chất liệu chất lượng: Tranh thư pháp có thể được vẽ trên giấy, vải hoặc chất liệu khác. Bạn cần lưu ý chọn loại tranh được làm từ chất liệu chất lượng và bền đẹp.

THƯ PHÁP - QUÀ TẶNG DỊP LỄ HẰNG THUẬN  THƯ PHÁP - QUÀ TẶNG DỊP LỄ HẰNG THUẬN

Gợi ý một số nội dung thư pháp chủ đề đám cưới:

 

Những bức tranh thư pháp tinh xảo và độc đáo sẽ tạo nên sự đặc biệt cho món quà của bạn và đồng thời truyền tải thông điệp tốt đẹp đến cho cặp đôi.

Hãy lựa chọn cho mình bức tranh thư pháp phù hợp và tặng cho người thân yêu của mình nhé.

Thư pháp Gia Nguyễn rất sẵn lòng viết theo nội dung, ý tưởng của quý khách hàng.  

Đến với Thư pháp Gia Nguyễn để có được sự lựa chọn chân thành nhất!

Thư pháp GIA NGUYỄN – Tinh hoa nét Việt

Tranh thư pháp | Lớp học thư pháp | Ông đồ sự kiện | Chương trình thư pháp
SĐT - Zalo: 0703.909.270  |  0903.383.017
98 - 100 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc Quý khách bình an – hạnh phúc!

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THẦY ĐỒ CÙNG BÉ LAN TỎA "THƯ PHÁP - TINH HOA NÉT VIỆT"

Mùa Tết năm nay, các bạn nhỏ ở trường lại được gặp thầy Đồ để tìm hiểu về văn hóa cho chữ cũng như cách viết chữ thư pháp để có thể tặng chữ cho gia đình mình. Từng nét chữ của các bạn luôn đong đầy tình yêu dành cho ba mẹ và ông bà. 

Triển lãm thư pháp Việt chủ đề “Cội nguồn”

Triển lãm thư pháp Việt chủ đề “Cội nguồn” quy tụ hơn 80 ông đồ đến từ cả nước đã hội ngộ trong triển lãm thư pháp Việt có chủ đề Cội nguồn tại TP.HCM trong đó có Thư pháp Gia Nguyễn. Đây là triển lãm thư pháp lớn nhất TP.HCM từ trước đến nay và có thể lớn nhất cả nước.

VIẾT THƯ PHÁP MIỄN PHÍ THEO YÊU CẦU

Thư pháp Gia Nguyễn viết thư pháp miễn phí Viết thư pháp là nét văn hóa đẹp và lâu đời của người Việt Nam. Có thể nói, việc học và sử dụng chữ thư pháp không chỉ đơn thuần là kỹ năng viết chữ đẹp, mà còn là một phương tiện để thể hiện tinh thần đẹp, tôn vinh giá trị của truyền thống văn hóa dân tộc. Việc trao tặng chữ thư pháp cũng là một cách để khơi gợi sự quan tâm và yêu thích đối với nghệ thuật truyền thống.

THƯ PHÁP - QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA VÀ PHÙ HỢP

THƯ PHÁP - QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA VÀ PHÙ HỢP bởi tính nghệ thuật trong từng nét chữ như trăng hoa hòa quyện. Bên cạnh đó, niềm tin mang đến may mắn, tài lộc cũng làm cho việc sở hữu chữ thư pháp trở nên ý nghĩa hơn.

THƯ PHÁP – QUÀ TẶNG NGÀY 8/3

Tranh thư pháp quà tặng ngày 8/3 - Ngày Quốc tế phụ nữ.  Vì phụ nữ là để yêu thương. Hãy dành tặng những món quà xinh đẹp, ý nghĩa để bày tỏ tấm lòng của bạn đến với người phụ nữ của bạn nhân ngày 8/3 này nhé. 

THƯ PHÁP - MÓN QUÀ ĐẦU XUÂN

Từ ngàn xưa, người Việt đã trọng chữ, “nhất chữ, nhì tranh, tam sành tứ kiểng”, ngày nay, tặng chữ là món quà cao cấp, ý nghĩa và là một trong những nét đẹp của người Việt Nam.