Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Mành viết thư pháp theo yêu cầu

( 0 đánh giá )

SKU: 03

300,000đ

Chiêm ngưỡng những đường nét uyển chuyển, khéo léo và mềm mại của bức Mành viết thư pháp Gia Nguyễn, đồng thời giúp bạn tô điểm cho không gian nhà bạn thêm phần sinh động bức liễn thư pháp viết chữ theo yêu cầu tại thư pháp Gia Nguyễn.

Số lượng :

Mành viết thư pháp Gia Nguyễn được làm bằng lụa nhung hoa văn cao cấp bền màu, lõi mành lụa là lớp giấy xuyến bằng gỗ truyền thống, chỉ bo xung quanh giấy xuyến tinh xảo. Hai đầu treo được làm bằng gỗ bọc nhung. Chữ viết bằng mực thư pháp cao cấp không phai màu.

 

Khi nói đến giấy dùng trong thư pháp (người ta sẽ nhắc tới ngay giấy Tuyên. Giấy Tuyên (hay còn gọi là Xuyến chỉ) đã có lịch sử tới 1500 năm. Giấy Tuyên ra đời vào đời Đường. Vùng sản xuất chính là huyện Kinh và cả các vùng phụ cận như Tuyên Thành, Thái Bình. Đến đời Tống, toàn bộ ngành sản xuất giấy dần dần tập trung ở huyện Kinh. Vì vùng này thuộc địa phận quản hạt của Ninh Quốc Phủ, chính quyền đóng tại Tuyên Thành, Tuyên Thành lại là nơi tập trung phân chia buôn bán giấy, cho nên người ta gọi loại giấy này là giấy Tuyên. 

       


Quá trình tạo giấy từ cây Thanh Đàn rất phức tạp, tổng cộng phải trải qua 18 thứ tự công đoạn gia công,hơn một trăm quá trình thao tác, cần một lượng thời gian khoảng 300 ngày mới có thể sản xuất ra giấy thành phẩm. Thường là lấy gỗ về, hấp chín, bỏ vỏ, phơi khô, loại bỏ tạp chất, tẩy trắng, xé sợi, lại phơi khô mới ra sợi trắng. Sau khi ra sợi lại tiếp tục gia công làm thành giấy. Giấy Tuyên có tính chất dai, phẳng mịn nhưng không trơn, trắng muốt như ngọc, vân giấy trong suốt, nét mực rõ ràng, vò gấp không nát, sức hút nước nhanh, không biến chất trong thời gian dài. Vì giấy Tuyên có khả năng chống lão hóa, không biến màu, ít bị mối đục, tuổi thọ cao cho nên còn được gọi là “Chỉ trung chi vương, thiên niên thọ chỉ” (Vua của các loại giấy, là loại giấy có tuổi thọ nghìn năm).

   
 Từ lâu, viết chữ thư pháp vốn là một loại hình nghệ thuật, một nét đẹp văn hóa truyền thống. Đi vào những câu ca, bài thơ như một giai điệu trầm lắng khơi dậy sự tìm về những giá trị truyền thống tốt đẹp trong tâm thức của người Việt. Giờ đây, khi quá trình hiện đại hóa dần dần cuốn con người thiên về vật chất thì những đường nét uyển chuyển của những bức thư pháp như là điểm sáng, ánh lên những điều giản dị, mộc mạc mà tưởng như đã đi vào quên lãng. Hiểu được điều đó, thư pháp Gia Nguyễn mang đến cho bạn bức Mành viết thư pháp Gia Nguyễn viết chữ theo yêu cầu giúp bạn gửi trao món quà ý nghĩa biếu tặng bạn bè, đồng nghiệp, người thân..., bên cạnh đó còn trang trí không gian nhà bạn thêm phần sinh động, đẹp hơn.

 

 

      


Mành viết thư pháp Gia Nguyễn mang đậm nét truyền thống người Việt Nam, từng câu chữ kết hợp với khung cảnh non nước hữu tình, có mai, đào, cúc, tùng... tạo nên bức tranh tuyệt mỹ, hài hòa. Không chỉ là vật trang trí đơn thuần mà bức liễn thư pháp còn là lời giáo huấn, nhắc nhở những đạo lý truyền thống của dân tộc: uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo; về tình cảm gắn kết: cha mẹ, anh em, bạn bè, bằng hữu... Khi chiêm ngưỡng bức thư pháp bạn sẽ cảm nhận được cốt cách, tâm hồn con người sáng tạo nên tác phẩm mang đầy tính nghệ thuật và nhân văn này. 
Bộ Mành viết thư pháp Gia Nguyễn gồm: 1 mành lụa nhung (30x80)cm được viết chữ thư pháp và được đặt vào hộp giấy sang trọng.

Bức Mành viết thư pháp Gia Nguyễn sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho người thân, thầy cô và bạn bè. Lời chúc gửi trao sẽ lưu lại tình cảm thân tình của bạn, bạn có thể tự nghĩ ra câu chúc hoặc dựa trên những lời chúc ý nghĩa của các câu ca đối, bài thơ. Món quà độc đáo này sẽ là giúp bạn bày tỏ, thể hiện tình cảm của mình đối với những người thương mến.

 

Thư pháp Gia Nguyễn rất sẵn lòng viết theo nội dung, ý tưởng của quý khách hàng. 

Đến với Thư pháp Gia Nguyễn để có được sự lựa chọn chân thành nhất!

Thư pháp GIA NGUYỄN – Tinh hoa nét Việt

Tranh thư pháp | Lớp học thư pháp | Ông đồ sự kiện | Chương trình thư pháp
SĐT - Zalo: 0703.909.270  |  0903.383.017
98 - 100 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc Quý khách bình an – hạnh phúc!

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Mành viết thư pháp theo yêu cầu

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5