Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Lịch đá thư pháp để bàn chữ Thọ

( 0 đánh giá )

SKU: 01

Liên hệ

Sở hữu ngay sản phẩm Lịch đá thư pháp để bàn chữ Thọ, vẽ, viết chữ theo yêu cầu khách hàng tại Thư Pháp Gia Nguyễn vừa có thể làm vật dụng trang trí, vừa làm món quà ý nghĩa tặng bạn bè, người thân.

Số lượng :

Lịch đá thư pháp để bàn chữ Thọ : “Thọ tỷ nam sơn tùng bách lão” với ý nghĩa tượng trưng cho sự trường thọ, sự bền vững, khả năng tạo ra năng lượng, sức khỏe tốt như một đấng nam nhi đại trượng phu, dù có bão tuyết, gió sương cũng không hề gục ngã.

thọ.jpg (203 KB)

- Hình ảnh con đò bình yên nằm tĩnh lặng dưới gốc cây tùng bách với những tán cây sum xuê xanh tốt biểu tượng sự trường tồn, bền vững mặc cho những khó khăn, gian nan, thử thách của thời gian. Đối với một gia đình luôn là điều ước mong có được sức khỏe tốt, cuộc sống hạnh phúc, an lành, may mắn và no đủ. Đối với công ty hoặc các doanh nghiệp luôn là sự ổn định, lâu dài và phát triển mạnh mẽ.

- Với bàn tay tài hoa, khéo léo của các họa sĩ, Lịch đá thư pháp để bàn chữ Thọ được làm bằng thủ công 100% với đá quý cao cấp, chữ đỏ uốn lượn hài hòa, hoàn hảo đến từng đường nét, mang lại vẻ đẹp thanh tao và trang nhã ở bất cứ nơi đâu. Có thể nói Lịch đá thư pháp để bàn chữ Thọ là món quà rất có ý nghĩa mà bạn muốn dành tặng sự yêu thương, trân trọng, quan tâm cho người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp hay đơn giản là đem lại luồng khí điều hòa và trường tồn trong chính ngôi nhà của bạn.

mặt nghiêng thọ.jpg (119 KB)

Lịch đá thư pháp để bàn chữ Thọ có Chân đế là 1 khối đá chắc chắn và được kết hợp với lịch truyền thống cổ điển, tất cả tạo nên 1 bộ Lịch đá thư pháp độc đáo và đặc biệt là phù hợp với phong thủy của từng gia chủ. Lần đầu tiên Thư Pháp Gia Nguyễn gửi đến quí khách món quà độc đáo ,sang trọng  và bất cứ ai đã từng thấy sẽ hết sức ngạc nhiên và muốn được sở hữu nó. Chúng tôi tin chắc rằng đó sẽ là món quà hết sức ý nghĩa dành tặng cho người thân .

     Đá tượng trưng cho sự bền vững, lâu dài và không gì thay đổi. với bàn tay tài hoa của các nghệ nhân thổi hồn cho những dòng thư pháp bay bỗng, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật mang đậm nét văn hóa Việt Nam . 

 Thông số sản phẩm Lịch đá thư pháp để bàn chữ Thọ :
Chất liệu : đá tự nhiên , vẽ , viết thư pháp thủ công 
Lịch truyền thống được làm bằng giấy mỹ thuật cao cấp .
Kích thước :   - tấm đá   :  ( 29x15x1)cm
                        - chân đá  :  ( 17x3x4.5)cm
Trọng lượng  :  1,8kg
Qui cách : sản phẩm được ép màn co chân không sau đó
                  được bọc nilon bọt biển tránh va đập và được
                  bỏ vào hộp giấy carton sang trọng .
Ghi chú : sản phẩm có thể được viết theo nội dung yêu cầu.

  - Để phòng khách hay nhà bạn nổi bật thì Lịch đá thư pháp để bàn chữ Thọ là điểm nhấn mang lại sự đối lưu phong thủy và là điều may mắn cho suốt năm.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Lịch đá thư pháp để bàn chữ Thọ

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5