Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Học viên kể về lớp thư pháp

25/08/2022
Tin tức

Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người và lời tri ân đến

CLB Thư Pháp Gia Nguyễn giúp mình tiếp cận với thư pháp

.......Khoảng thời gian gần đây, mình bắt đầu học thư pháp. Lúc ban đầu chỉ vì muốn học thêm một cái gì đó mà trước giờ chưa từng thử qua. Nhưng sau vài buổi học, mình nhận ra, thư pháp giúp mình giải toả căng thẳng và áp lực rất nhiều.....

 

Chúng ta dùng Thiền tập để trở nên tinh tấn và bình an, vứt bỏ lo âu và phiền não. Thì thư pháp cũng là một trong những loại thiền tập đó. Dần dần, tập viết thư pháp trở thành một trong những thói quan hằng ngày của mình. Mỗi ngày, mình đều dành hơn 1 giờ để tập viết. Đó cũng là khoảng thời gian mà mình mong đợi nhất trong ngày. Bởi vì, mình có thể giải toả mọi căng thẳng sau một ngày làm việc. Có đôi lúc ba bảo mình chỉ toàn học mấy cái vớ vẩn vô nghĩa. Nhiều người hỏi mình học cái này có kiếm ra tiền không mà học chi vậy?

 

Thật ra mình chưa bao giờ nghĩ sẽ dùng thư pháp để kiếm tiền cả. Đối với mình bây giờ, thư pháp là một trong những phương pháp giúp mình thư giãn tinh thần. Nếu không có thư pháp, chắc hẵn giai đoạn gần đây mình đã stress vì công việc rất nhiều. Những người trẻ như mình, ngày càng chịu nhiều áp lực tinh thần rồi dần dần ảnh hưởng đến sức khoẻ thể chất. Những cuộc vui bên ngoài hay những chia sẻ trên mạng xã hội thật sự không mang lại hiệu quả với cá nhân mình. Mình dường như bị cuống vào vòng xoáy của thông tin, tin tức và gánh thêm những cảm xúc tiêu cực một cách vô hình. Đã có những giai đoạn, mình cảm thấy mọi thứ xung quanh rất vô nghĩa. Mình thậm chí không biết thức dậy để làm gì, mình không muốn ăn, không muốn làm, cũng không muốn gặp gỡ bất kì ai. Mình không chắc các bạn trong list friend của mình có ai đã từng trải qua cảm giác như thể không. Nhưng đối với mình, khoảng thời gian đó thật sự rất mệt mỏi. Mình từng xem rất nhiều video của thầy Minh Niệm và nhận ra giá trị của bản thân là quay trở về bên trong. Trong đó, sức khoẻ tinh thần là điều vô cùng quan trọn đối với mỗi người. Mình hy vọng rằng những người thân yêu và quen biết của mình có thể tìm kiếm những điều khiến cuộc sống bạn tốt đẹp hơn. Hãy nhớ chăm sóc sức khoẻ tinh thần thật tốt để có một khối óc linh hoạt và một trái tim thiện lành.

Học viên T6.2022

Thư pháp GIA NGUYỄN – Tinh hoa nét Việt

Tranh Thư Pháp | Lớp học thư pháp | Ông đồ sự kiện | Chương trình thư pháp
SĐT - Zalo: 0703.909.270  |  0903.383.017
98 - 100 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc Quý khách bình an – hạnh phúc

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lớp thư pháp cơ bản tháng 10 - 2022

LỚP THƯ PHÁP CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

DỊCH VỤ ÔNG ĐỒ THƯ PHÁP

Chương trình, thư pháp, Dịch vụ ông đồ mang nhiều ý nghĩa và thu hút vì mọi người có thể nói lên ước muốn của mình và được Ông đồ viết tặng ngay tại chỗ. Đây là món quà tri ân, ý nghĩa, tuyệt vời nhất trong đến với người tặng và là dịp để giới thiệu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh đẹp của quý công ty đến với mọi người.

LỚP THƯ PHÁP CƠ BẢN MIỄN PHÍ THÁNG 9 - 2022

LỚP THƯ PHÁP MIỄN PHÍ VÀ LỚP CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

LỚP THƯ PHÁP CƠ BẢN MIỄN PHÍ THÁNG 8 - 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm sự thư giãn, rèn luyện Thân - Tâm - Trí 𝐓𝐇𝐔̛ 𝐏𝐇𝐀́𝐏 𝐬𝐞̃ 𝐥𝐚̀ 𝟏 𝐦𝐨́𝐧 𝐪𝐮𝐚̀ 𝐭𝐮𝐲𝐞̣̂𝐭 𝐯𝐨̛̀𝐢 LỚP THƯ PHÁP MIỄN PHÍ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU Việc học thư pháp sẽ mang đến cho bạn....

Thư pháp là gì? Ý nghĩa của thư pháp trong cuộc sống!

"Thư pháp" là một từ Hán Việt. Về mặt chiết tự, "thư" có nghĩa là viết (động từ), "pháp" có nghĩa là phép (là khuôn phép nhất định để mọi người tuân theo), là cách thức.

Lớp học thư pháp Gia Nguyễn

Thư pháp không khó nếu bạn biết cách học. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng thư pháp cực kỳ dễ viết mà ai cũng có thể viết được sau khóa học.