Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
14/02/2023
Quà tặng thư pháp

Quà tặng tranh thư pháp viết heo tên người tặng mang đến ý nghĩa đặc biệt. Cái tên của mình được họa từng nét thanh thoát, mềm mại ai cũng cảm thấy bản thân trở nên đặc biệt.

Thư pháp là nghệ thuật tạo hình chữ viết, một nghệ thuật văn hóa đặc sắc của Việt Nam, là món quà đẹp mà giản dị với câu chữ trọn vẹn ý nghĩa dựa trên những đúc kết, chiêm nghiệm triết lý cuộc sống dành để trao tặng như ngụ ý gửi những điều tốt đẹp, những tâm tình, lời chúc phúc, tri ân dành tặng gia đình, thầy cô, bạn bè,… trong mỗi dịp tết cổ truyền, làm quà tặng tân gia, mừng thọ, mừng khai trương…

QUÀ TẶNG TRANH THƯ PHÁP VIẾT THEO TÊN

Thư pháp – Quà tặng mang đậm dấu ấn cá nhân

QUÀ TẶNG CHỮ THƯ PHÁP VIẾT THEO TÊN

Chữ thư pháp theo tên người tặng mang đến ý nghĩa đặc biệt. Cái tên của mình được họa từng nét thanh thoát, mềm mại ai cũng cảm thấy bản thân trở nên đặc biệt.

QUÀ TẶNG CHỮ THƯ PHÁP VIẾT THEO TÊN

“Tên là để phân biệt. Trong cuộc đời mỗi người, cái tên của chúng ta là ngôn từ xinh đẹp nhất.”

Tên của mỗi người vẫn có trùng nhau, nhưng cái tôi được bọc bên trong cái tên ấy sẽ không bao giờ trùng nhau được. Hãy để cái tên bạn nổi bật giữa hàng ngàn cái tên khác, tỏa sáng rực rỡ bằng chính ánh sáng tỏa ra từ bạn.

QUÀ TẶNG CHỮ THƯ PHÁP VIẾT THEO TÊN

Món quà cá nhân hóa cũng thể hiện sự trân trọng của người tặng đối với người nhận. Tặng quà thư pháp cũng thể hiện sự quan tâm, tinh tế của người tặng.

Món quà cá nhân hóa cũng thể hiện sự trân trọng của người tặng đối với người nhận. Tặng quà thư pháp cũng thể hiện sự quan tâm, tinh tế của người tặng.Chúc bạn nhận ra “Tên mình – bông hoa đẹp nhất

 

Thư pháp Gia Nguyễn rất sẵn lòng viết theo nội dung, ý tưởng của quý khách hàng.  

Đến với Thư pháp Gia Nguyễn để có được sự lựa chọn chân thành nhất!

Thư pháp GIA NGUYỄN – Tinh hoa nét Việt

Tranh thư pháp | Lớp học thư pháp | Ông đồ sự kiện | Chương trình thư pháp
SĐT - Zalo: 0703.909.270  |  0903.383.017
98 - 100 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc Quý khách bình an – hạnh phúc!

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THƯ PHÁP - QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA VÀ PHÙ HỢP

THƯ PHÁP - QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA VÀ PHÙ HỢP bởi tính nghệ thuật trong từng nét chữ như trăng hoa hòa quyện. Bên cạnh đó, niềm tin mang đến may mắn, tài lộc cũng làm cho việc sở hữu chữ thư pháp trở nên ý nghĩa hơn.

THƯ PHÁP – QUÀ TẶNG NGÀY 8/3

Tranh thư pháp quà tặng ngày 8/3 - Ngày Quốc tế phụ nữ.  Vì phụ nữ là để yêu thương. Hãy dành tặng những món quà xinh đẹp, ý nghĩa để bày tỏ tấm lòng của bạn đến với người phụ nữ của bạn nhân ngày 8/3 này nhé. 

THƯ PHÁP - MÓN QUÀ ĐẦU XUÂN

Từ ngàn xưa, người Việt đã trọng chữ, “nhất chữ, nhì tranh, tam sành tứ kiểng”, ngày nay, tặng chữ là món quà cao cấp, ý nghĩa, và là một trong những nét đẹp của người Việt Nam.