Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
14/02/2023
Qùa tặng - triển lãm thư pháp

Từ ngàn xưa, người Việt đã trọng chữ, “nhất chữ, nhì tranh, tam sành tứ kiểng”, ngày nay, tặng chữ là món quà cao cấp, ý nghĩa và là một trong những nét đẹp của người Việt Nam. 

Những tác phẩm thư pháp với những nét bút độc đáo và chữ viết cân đối, tinh tế luôn mang đến cho người xem một cảm giác thư thái và đậm chất văn hoá Á Đông. Sự tinh tế trong từng nét viết cùng với ý nghĩa sâu sắc, ví von những thông điệp mang tính nhân văn luôn làm cho thư pháp trở thành món quà ý nghĩa và đầy tinh thần trong dịp Tết. 

THƯ PHÁP - MÓN QUÀ ĐẦU XUÂN - THAY LỜI MUỐN NÓI

Chúc Tết đến trăm điều như ý

Mừng xuân sang vạn sự thành công

THƯ PHÁP - MÓN QUÀ ĐẦU XUÂN - THAY LỜI MUỐN NÓI

Thư pháp mang đến nét đẹp văn hóa truyền thống

Từ ngàn xưa, người Việt đã trọng chữ, “nhất chữ, nhì tranh, tam sành tứ kiểng”, ngày nay, tặng chữ là món quà cao cấp, ý nghĩa, và là một trong những nét đẹp của người Việt Nam. Những lời văn, câu thơ, câu chữ thể hiện trau chuốt qua nét cọ hòa quyện với những nét vẽ đậm chất tranh Việt nam.

THƯ PHÁP - MÓN QUÀ ĐẦU XUÂN - THAY LỜI MUỐN NÓI

Tranh thư pháp mang nội dung truyền tải thông điệp ý nghĩa, tư tưởng tích cực, có tính giáo dục cao. Tranh vẽ thư pháp cũng đã trở thành một món quà không thể thiếu cho bạn bè, người thân và…cho mình.

THƯ PHÁP - MÓN QUÀ ĐẦU XUÂN - THAY LỜI MUỐN NÓI

 

Thư pháp tuyệt vời cho việc trang trí nội thất ngày Tết

Ngoài ra, về phong thủy, một bức thư pháp đẹp mắt và tinh tế có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo trong không gian sống nội thất ngày Tết. Không chỉ là món quà ý nghĩa mà bức thư pháp còn giúp trang trí không gian sống mang lại sự đẳng cấp và phong cách cho ngôi nhà vào dịp đầu xuân. Chọn một bức thư pháp với chủ đề về Tết, những lời chúc may mắn, tài lộc sẽ giúp cho không gian trở nên tràn đầy ý nghĩa và sức sống mới.

Hơn thế nữa, treo trong nhà một bức tranh thư pháp đẹp với những câu thơ, câu chúc, lời hay ý đẹp gởi gắm lời khuyên dạy, động viên, nhắc nhở chúng ta một điều gì đó, giúp cho chúng ta vui hơn, sống tích cực hơn, cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn…

THƯ PHÁP - MÓN QUÀ ĐẦU XUÂN - THAY LỜI MUỐN NÓI

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về là mọi người, mọi nhà lại háo hức lựa chọn những món quà Tết dành tặng người thân và bạn bè, đồng nghiệp. Những món quà tặng phổ biến như bánh kẹo, hoa quả, cành đào, cây quất đã trở nên quá đỗi quen thuộc.

tranh thư pháp tết

Theo quan niệm dân gian, ngày Tết có được một chữ Thư Pháp viết trên giấy bồi của một người hay chữ để treo trong nhà thì cả năm sẽ gặp rất nhiều may mắn.

THƯ PHÁP - MÓN QUÀ ĐẦU XUÂN - THAY LỜI MUỐN NÓIMua chữ để tặng người thân, bạn bè, khách hàng và đối tác, mua chữ để treo trong nhà, hay sâu lắng hơn là mua chữ để thỏa nguyện mong ước nội tâm của bản thân mình.
Ai đó luôn gắn bó với những món quà xuân truyền thống, quen thuộc như bánh kẹo, cành đào, cây quất thì một lời chúc Tết đầy ý nghĩa cũng khiến bạn phải băn khoăn suy ngẫm. Thay lời muốn nói, những ý thơ, câu đối trong Thư Pháp sẽ giúp bạn bày tỏ lòng chân thành một cách tự nhiên, dung dị mà sâu sắc nhất.

THƯ PHÁP - MÓN QUÀ ĐẦU XUÂN - THAY LỜI MUỐN NÓI
Hãy chọn chữ và mang đến những cảm xúc bất ngờ, nhưng đầy lắng đọng trong từng vần thơ, câu chúc dành cho người thân và bạn bè, đồng nghiệp các bạn nhé!

Gợi ý những câu thư pháp chúc mừng năm mới – chúc Tết ý nghĩa

1. Tân niên Tân phúc Tân tri kỷ

Vạn Lộc vạn tài vạn thành công

2. Chúc Tết đến trăm điều như ý

Mừng Xuân sang vạn sự thành công

3. Mừng Xuân hỷ xả thêm công Đức

Đón Tết từ bi bớt não phiền

4. Trời thêm tuổi mới người thêm thọ

Xuân khắp mọi nơi phúc khắp nhà

5. Xuân an khang Đức tài như ý

Niên thịnh vượng phúc thọ vô biên

6. Phúc đầy nhà năm thêm giàu có

Đức ngập tràn ngày một vinh hoa

7. Xuân sang cội phúc sinh nhành lộc

Tết về cây đức trổ thêm hoa

8. Cầu được ước thấy Xuân như ý

Phúc ngập lộc tràn Tết phồn vinh

9. Niên niên như ý xuân

Tuế tuế bình an nhật

10. Phúc mãn đường nên tăng phú quý

Đức lưu quang nhật tiến vinh hoa.

11. CUNG kính mời nhau chén rượu nồng
CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong
TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ
XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng
VẠN chuyện lo toan thay đổi hết
SỰ gì bế tắc thảy hanh thông
NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn
Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong

THƯ PHÁP - MÓN QUÀ ĐẦU XUÂN - THAY LỜI MUỐN NÓI

Chúc bạn và người thân của mình một mùa xuân tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Thư pháp Gia Nguyễn rất sẵn lòng viết theo nội dung, ý tưởng của quý khách hàng.  

Đến với Thư pháp Gia Nguyễn để có được sự lựa chọn chân thành nhất!

Thư pháp GIA NGUYỄN – Tinh hoa nét Việt

Tranh thư pháp | Lớp học thư pháp | Ông đồ sự kiện | Chương trình thư pháp
SĐT - Zalo: 0703.909.270  |  0903.383.017
98 - 100 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Chúc Quý khách bình an – hạnh phúc!

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THẦY ĐỒ CÙNG BÉ LAN TỎA "THƯ PHÁP - TINH HOA NÉT VIỆT"

Mùa Tết năm nay, các bạn nhỏ ở trường lại được gặp thầy Đồ để tìm hiểu về văn hóa cho chữ cũng như cách viết chữ thư pháp để có thể tặng chữ cho gia đình mình. Từng nét chữ của các bạn luôn đong đầy tình yêu dành cho ba mẹ và ông bà. 

Triển lãm thư pháp Việt chủ đề “Cội nguồn”

Triển lãm thư pháp Việt chủ đề “Cội nguồn” quy tụ hơn 80 ông đồ đến từ cả nước đã hội ngộ trong triển lãm thư pháp Việt có chủ đề Cội nguồn tại TP.HCM trong đó có Thư pháp Gia Nguyễn. Đây là triển lãm thư pháp lớn nhất TP.HCM từ trước đến nay và có thể lớn nhất cả nước.

THƯ PHÁP - QUÀ TẶNG DỊP LỄ HẰNG THUẬN

THƯ PHÁP - QUÀ TẶNG DỊP LỄ HẰNG THUẬN là một lựa chọn ý nghĩa thể hiện tình cảm, sự quan tâm và tựa lời chúc phúc ý nghĩa đến cặp đôi. 

VIẾT THƯ PHÁP MIỄN PHÍ THEO YÊU CẦU

Thư pháp Gia Nguyễn viết thư pháp miễn phí Viết thư pháp là nét văn hóa đẹp và lâu đời của người Việt Nam. Có thể nói, việc học và sử dụng chữ thư pháp không chỉ đơn thuần là kỹ năng viết chữ đẹp, mà còn là một phương tiện để thể hiện tinh thần đẹp, tôn vinh giá trị của truyền thống văn hóa dân tộc. Việc trao tặng chữ thư pháp cũng là một cách để khơi gợi sự quan tâm và yêu thích đối với nghệ thuật truyền thống.

THƯ PHÁP - QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA VÀ PHÙ HỢP

THƯ PHÁP - QUÀ TẶNG TÂN GIA Ý NGHĨA VÀ PHÙ HỢP bởi tính nghệ thuật trong từng nét chữ như trăng hoa hòa quyện. Bên cạnh đó, niềm tin mang đến may mắn, tài lộc cũng làm cho việc sở hữu chữ thư pháp trở nên ý nghĩa hơn.

THƯ PHÁP – QUÀ TẶNG NGÀY 8/3

Tranh thư pháp quà tặng ngày 8/3 - Ngày Quốc tế phụ nữ.  Vì phụ nữ là để yêu thương. Hãy dành tặng những món quà xinh đẹp, ý nghĩa để bày tỏ tấm lòng của bạn đến với người phụ nữ của bạn nhân ngày 8/3 này nhé.