Tục lệ tặng phong bao lì xì trong các dịp lễ, tết có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người dân Việt Nam cũng như các nước châu Á. Dù với mục đích "lấy may", chúc mừng hay trao gửi thành ý ... thì không quan trọng bên trong ra sao mà với nhiều người, đặc biệt là những ai lớn tuổi, thì tất cả đều đáng quý nếu người trao thể hiện được sự chân thành của mình. Vậy nên Bao lì xì tết viết thư pháp tùy chọn (8 x 18 cm) có thể xem là một cách thật tinh tế để bạn thổ lộ điều mình nguyện ước đến với những người yêu thương trong các dịp lễ trọng đại.

dao-pho-ong-do-sai-gon-tim-ve-tet-viet-xua.JPG (113 KB)

 Sản phẩm được làm từ giấy đỏ "đuôi phụng", là loại giấy chuyên dùng trong thư pháp. Không những sở hữu chất liệu dày, sang trọng và có màu sắc bắt mắt, bao lì xì được làm cẩn thận, tỉ mỉ, chắc chắn và cứng cáp.

Combo-10-bao-li-xi-cao-cap-viet-thu-phap-tuy-chon (11).jpg (81 KB)

Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất trong bộ sản phẩm này là bạn có thể chọn viết chữ thư pháp lên sản phẩm theo ý muốn của mình. Nhờ bàn tay những nghệ nhân thư pháp chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và sử dụng loại mực ánh vàng, các nét chữ trên sản phẩm toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp. Ngoài ra, bên cạnh mục đích trao tặng người thân, sản phẩm cũng có thể dùng như một vật dụng trang trí không gian, nhà cửa trong dịp lễ tết, thêm vẻ sinh động, đẹp mắt.

Combo-10-bao-li-xi-cao-cap-viet-thu-phap-tuy-chon (4) copy.jpg (65 KB)

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :
THƯ PHÁP GIA NGUYỄN 
98 Trần Kế Xương, P. 7, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Đt : 028 - 22234575 - Hotline: 0903383017 (Mr.Tài)
Gmail: tainguyenvk@gmail.com
Website :  thuphapgianguyen.com
                tranhthuphap.com.vn