Lịch đá thư pháp treo tường

Lịch đá thư pháp Gia Nguyễn là Vật Trang Trí Độc Đáo Cho Không Gian Sống, Món Quà Ý Nghĩa Dành Tặng Bạn Bè, Người Thân.Lịch đá thư pháp - sản phẩm từ thiên nhiên

Lượt xem:1731

  • Lịch đá thư pháp Gia Nguyễn

     

  • Liên hệ

Lịch đá thư pháp Gia Nguyễn được làm bằng đá quý(đá tự nhiên 100%) ốp lên gỗ, và được kết hợp với khung gỗ hoa văn truyển thống, cộng với tua đuôi phụng đỏ sum vầy may mắn tạo nên một bộ lịch đá thư pháp độc đáo, sang trọng. 

                 ma dao thanh cong - web.jpg (119 KB)
Lịch đá thư pháp Gia Nguyễn gồm các thành như sau :
 - Đá quý lấy từ thiên nhiên được mài bóng tinh xảo,được các nghệ nhân vẽ tranh và viết các câu thư pháp đầy ý nghĩa. Đá tượng trưng cho sự bền vững lâu dài, đá trưng trong nhà mang lại sự đối lưu phong thủy giúp cho gia đình thêm đầm ấm, hạnh phúc và đặc biệt làm cho gia chủ nhanh chóng thăng tiến phát đạt. Từ ngàn xưa các vua chúa đã dùng đá quý để làm các ẩn phẩm sang trọng và có giá trị như : ấn mộc của vua, ngọc bội, tỳ hưu, tượng đá…Ngày nay đá vẫn giữ nguyên vẹn giá trị cao sang.

hình giớithuệu.jpg (161 KB)

 IMG_4472.JPG (1.51 MB)IMG_4478.JPG (1.56 MB)IMG_4480.JPG (1.56 MB)


- Sau khi đá được vẽ, viết thư pháp sẽ được ốp lên gỗ và được gắn lịch truyền thống. Toàn bộ sản phẩm gồm đá, gỗ, lịch blod sẽ được gắn vào khung gỗ hoa văn sang trọng. Tua đuôi phụng đỏ sum vầy may mắn sẽ là khâu cuối cùng được đính vào khung gỗ hoa văn tạo nên sự tinh tế và tao nhã của bộ lịch đá thư pháp Gia Nguyễn.

to roi quang cao1.jpg (6.85 MB)


- Mỗi bộ lịch đá sẽ mang một nội dung và ý nghĩa khác nhau. Mỗi câu thơ thư pháp sẽ đi cùng với một tranh vẽ, mỗi tranh vẽ sẽ mang một thông điệp diễn giải ý nghĩa phù hợp cho từng câu thơ thư pháp. Ý nghĩa của tranh và thơ thư pháp phải hài hòa phù hợp với nhau nhằm bổ trợ nội dung và ý nghĩa cho nhau, và đặc biệt không thể tùy tiện lấy tranh này ghép vào thư pháp kia mà không hiều được ý nghĩa của nó.

hình slider 2.jpg (96 KB)


- Nếu bạn sáng tác hoặc đã có bài thơ theo ý mình, và cần làm một bộ lịch đá thư pháp thì hãy liên hệ với thư pháp Gia Nguyễn, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế một tác phẩm hoàn toàn có ý nghĩa và sang trọng. Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu thư pháp Gia Nguyễn thiết kế lịch đá riêng cho công ty bạn và vẽ logo công ty bạn lên lịch đá thì đó là một tác phẩm thật tuyệt vời. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm lịch đá thư pháp Gia Nguyễn dưới đây để thấy được ý nghĩa sâu sắc của thư pháp và tranh vẽ.

sofa-phong-khach-msn04.jpg (128 KB)  
- Để phòng khách hay nhà bạn nổi bật thì lịch đá thư pháp Gia Nguyễn là điểm nhấn mang lại sự đối lưu phong thủy và là điều may mắn cho suốt năm.

hình slider 4.jpg (60 KB)

 

Clip giới thiệu về Lịch đá thư pháp Gia Nguyễn