Lịch đá thư pháp để bàn chữ Phát

Lịch đá thư pháp để bàn chữ Phát không những được làm quà tặng, mà nó còn là một vật phẩm phong thủy mang lại tài lôc nhanh chóng.

Mã sản phẩm: 02

Lượt xem:2006

- Lịch đá thư pháp để bàn chữ Phát: chất liệu làm lịch là đá quý được vẽ tranh cặp cá chép với truyền thuyết cá chép vượt Vũ Long môn để hóa rồng được xem là biểu tượng cho sự phát đạt, sung túc,may mắn, thịnh vượng trong làm ăn, kinh doanh …

mặt trước phải.jpg (65 KB)

Với câu thơ : mua bán phát tài thông bốn biển, làm ăn thịnh vượng nối ba sông, một chữ Phát sẽ nói lên tất cả những điều mà gia chủ mong đợi như : làm ăn phát đạt, thuận buồn xuôi gió, mua may bán đắt ...Trong kinh doanh, yếu tố phong thủy cũng rất quan trọng nó quyết định vận mệnh cho sự thành công phát đạt. Vì vậy Lịch đá thư pháp rất phù hợp với phong thủy của từng gia chủ. 

mặt chính diện.jpg (1.08 MB)

Lịch đá thư pháp để bàn chữ Phát không những được làm quà tặng, mà nó còn là một vật phẩm phong thủy mang lại tài lôc nhanh chóng.

mặt trước trái.jpg (934 KB)

 Đá tượng trưng cho sự bền vững, lâu dài và không gì thay đổi. với bàn tay tài hoa của các nghệ nhân thổi hồn cho những dòng thư pháp bay bỗng, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật mang đậm nét văn hóa Việt Nam . 

 Thông số sản phẩm :
Chất liệu : đá tự nhiên , vẽ , viết thư pháp thủ công  
Lịch truyền thống được làm bằng giấy mỹ thuật cao cấp .
Kích thước :   - tấm đá   :  ( 29x15x1)cm
                    - chân đá  :  ( 17x3x4.5)cm
Trọng lượng  :  1,8kg 
Qui cách : sản phẩm được ép màn co chân không sau đó 
                  được bọc nilon bọt biển tránh va đập và được
                  bỏ vào hộp giấy carton sang trọng .
Ghi chú : sản phẩm có thể được viết theo nội dung yêu cầu.