Lịch đá thư pháp chữ Cha Mẹ

Lịch đá thư pháp chữ Cha Mẹ : Tình mẫu tử, phụ tử luôn là tình cảm thiêng liêng nhất. Với cha mẹ, con cái là tất cả, là điều tốt đẹp nhất trên thế giới này mà Tạo Hóa đã ưu ái bạn tặng

Mã sản phẩm: WB-866

Lượt xem:435

  • Nước biển mênh mông không đong đầy tình Mẹ. Mây trời lồng lộng không phủ kín công Cha.

  • Liên hệ

Lịch đá thư pháp chữ Cha Mẹ : Tình mẫu tử, phụ tử luôn là tình cảm thiêng liêng nhất. Với cha mẹ, con cái là tất cả, là điều tốt đẹp nhất  trên thế giới này mà Tạo Hóa đã ưu ái bạn tặng.

- Diễn giải ý nghĩa của Lịch đá thư pháp chữ Cha Mẹ: Hình ảnh con đò, ngôi nhà là biểu tượng cho điểm tựa vững chắc, là nơi an toàn cuối cùng và duy nhất cho những đứa con để trở về lúc mệt mỏi cùng với câu thơ “Nước biển mênh mông không đong đầy tình Mẹ. Mây trời lồng lộng không phủ kín công Cha.” đã nói lên tất cả những đức tính hi sinh bao la, rộng lớn, lòng yêu thương, quan tâm vô hạn vì con vì cháu, mãi mãi không có gì có thể thay đổi, sánh bằng và diễn tả được bằng lời. Tình yêu của mẹ như nắng ấm, ngọt ngào và dễ thấy. Tình yêu của cha như trời đêm, lặng im nhưng vô cùng sâu thẳm. Vậy nên chúng ta hãy luôn biết trân trọng cha mẹ của chính mình.

- Lịch đá thư pháp chữ Cha Mẹ  được làm bằng đá quý kết hợp khung gỗ cao cấp với các hoa văn cổ điển, tua đuôi phụng đỏ may mắn tạo nên một bức tranh tổng thể hoàn mỹ. Bằng sự tài hoa, khéo léo, tâm huyết, các họa sĩ đã tạo nên một sản phẩm chứa đựng đầy cảm xúc và tâm hồn muốn gửi gắm đến quý khách.
- Lịch đá thư pháp chữ Cha Mẹ được làm hoàn toàn bằng thủ công và là món quà rất có ý nghĩa dành tặng cho người thân trong gia đình bạn

- Thông số sản phẩm : kích thước   : (39x75x4)cm
                                 trọng lượng :  3,8 kg

CM 03.jpg (136 KB)