Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Đĩa đá thư pháp cao cấp

( 0 đánh giá )

Liên hệ

Đĩa đá thư pháp cao cấp tại Thư Pháp Gia Nguyễn được thiết kế sang trọng, tinh tế, thích hợp dùng để trang trí bàn làm việc, tủ kính, kệ sách...Bộ sản phẩm bao gồm 1 đĩa đá viết chữ thư pháp, ghi lời đề tặng , 1 chân đế bằng đá và 1 hộp gỗ cao cấp.

Số lượng :

- Khi những món quà nặng về vật chất đã quá quen thuộc với mọi người thì chúng ta lại có xu hướng tìm về những điều giản dị và mộc mạc hơn. Đĩa đá thư pháp cao cấp viết theo yêu cầu tại Thư Pháp Gia Nguyễn không quá phô trương, không quá cầu kỳ, hợp túi tiền nhưng lại sang trọng và rất ý nghĩa chính là một món quà tinh thần lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn để dành tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đối tác… trong những dịp đặc biệt.
- Đĩa đá thư pháp cao cấp tại Thư Pháp Gia Nguyễn bao gồm 1 đĩa đá thư pháp viết theo yêu cầu + 1 đế bằng đá và hộp gỗ được thiết kế sang trọng, tinh tế, vừa là một vật trang trí, vật phẩm phong thủy trong từng nhà, vừa có thể dùng trang trí bàn làm việc, tủ kính, vật chặn giấy…

IMG_2687.jpg (843 KB)

-Hơn thế nữa, sản phẩm tranh Đĩa đá thư pháp cao cấp có thể viết nội dung theo yêu cầu sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa gửi gắm tâm tư, tình cảm của bạn đến ông bà, cha mẹ và bạn bè, đồng nghiệp trong những dịp đặc biệt.

-Rất nhiều bức tranh thư pháp đẹp mắt cùng với những dòng chữ vô cùng ý nghĩa sẽ đem đến cho các bạn thật nhiều sự lựa chọn thú vị. Những thông điệp, những ước muốn, lời tri ân… mà bạn muốn gửi đến người nhận. Chắc chắn, mỗi lần nhìn thấy món quà này mọi người sẽ nhớ đến bạn, nhớ đến điều bạn mong muốn khi dành tặng món quà này đến mọi người.

-Thông tin sản phẩm  : Đĩa đá trắng tự nhiên :  (20 x 20)cm
                                  Chân đế đá :                 (18x4x6)cm
                                  Hộp gỗ sang trọng :      (28x24x7)cm

                                  Trọng lượng           :       1,6 kg

                                  

trí.jpg (65 KB)

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5