Liễn thư pháp

Chiêm ngưỡng những đường nét uyển chuyển, khéo léo và mềm mại của bức liễn thư pháp, đồng thời giúp bạn tô điểm cho không gian nhà bạn thêm phần sinh động bức liễn thư pháp viết chữ theo yêu cầu tại thư pháp Gia Nguyễn. Chỉ với 50.000đ

Mã sản phẩm: 18

Lượt xem:3407

  • Giá bán: 50,000 VND
  • Liễn thư pháp giấy Hàn Quốc cao cấp. Vui lòng click vào để xem chi tiết

  • Liên hệ

Từ lâu, viết chữ thư pháp vốn là một loại hình nghệ thuật, một nét đẹp văn hóa truyền thống. Đi vào những câu ca, bài thơ như một giai điệu trầm lắng khơi dậy sự tìm về những giá trị truyền thống tốt đẹp trong tâm thức của người Việt. Giờ đây, khi quá trình hiện đại hóa dần dần cuốn con người thiên về vật chất thì những đường nét uyển chuyển của những bức thư pháp như là điểm sáng, ánh lên những điều giản dị, mộc mạc mà tưởng như đã đi vào quên lãng. Hiểu được điều đó, thư pháp Gia Nguyễn mang đến cho bạn bức liễn thư pháp viết chữ theo yêu cầu giúp bạn gửi trao món quà ý nghĩa biếu tặng bạn bè, đồng nghiệp, người thân..., bên cạnh đó còn trang trí không gian nhà bạn thêm phần sinh động, đẹp hơn.

mẫu 1.jpg (117 KB)  

 

 Thư pháp từ lâu đã trở thành loại hình nghệ thuật được hầu hết người Á Đông yêu thích, bắt nguồn từ Trung Quốc và Ả Rập. Ngày xưa, chữ thư pháp được viết trên những trang giấy mỏng manh, tranh vẽ thì cho đến nay hình thức ấy vẫn còn giữ nguyên vẹn và biến tấu trên các chất liệu khác nhau. Bức liễn thư pháp sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho người thân, thầy cô và bạn bè. Lời chúc gửi trao sẽ lưu lại tình cảm thân tình của bạn, bạn có thể tự nghĩ ra câu chúc hoặc dựa trên những lời chúc ý nghĩa của các câu ca đối, bài thơ. Món quà độc đáo này sẽ là giúp bạn bày tỏ, thể hiện tình cảm của mình đối với những người thương mến.

gia.jpg (192 KB)duc.jpg (187 KB)xuan.jpg (208 KB)

 Bức liễn thư pháp mang đậm nét truyền thống người Việt Nam, từng câu chữ kết hợp với khung cảnh non nước hữu tình, có mai, đào, cúc, tùng... tạo nên bức tranh tuyệt mỹ, hài hòa. Không chỉ là vật trang trí đơn thuần mà bức liễn thư pháp còn là lời giáo huấn, nhắc nhở những đạo lý truyền thống của dân tộc: uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo; về tình cảm gắn kết: cha mẹ, anh em, bạn bè, bằng hữu... Khi chiêm ngưỡng từng bức thư pháp bạn sẽ cảm nhận được cốt cách, tâm hồn con người sáng tạo nên tác phẩm mang đầy tính nghệ thuật và nhân văn này. 

cha.jpg (225 KB)cha me.jpg (213 KB)hieu.jpg (226 KB)

 Những nét chữ thanh thoát, uyển chuyển, mềm mại được thể hiện bởi đội ngũ nhân viên tại Thư Pháp Gia Nguyễn với tay nghề khéo léo, phối bố cục hài hòa sẽ khiến cho bạn phải hài lòng và thán phục bởi tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao mà loại hình nghệ thuật thư pháp mang lại. Bên cạnh đó, móc treo của bức liễn thư pháp được chế tác bằng kim loại, hình dáng móc xích tạo điều kiện cho việc dễ dàng treo, trang trí bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn. 

tam.jpg (118 KB)xuan.jpg (208 KB)cô.jpg (106 KB)

Liễn thư pháp có 2 đầu nẹp treo : (25x60)cm

Sản phẩm liên quan