Lịch đá thư pháp chữ Thành Công

Lịch đá thư pháp chữ Thành Công Lịch đá thư pháp chữ Thành Công : Với câu thơ bản lĩnh tài năng nên sự nghiệp, nhân hòa đức độ tạo thành công kết hợp với tranh vẽ cây tre trên đá quý tượng trưng cho sự bền vững, phát đạt, thành công .

Mã sản phẩm: 54

Lượt xem:799

  • sự thành công và đức độ được thể hiện qua lịch đá thư pháp 

  • Liên hệ

- Diễn giải ý nghĩa của Lịch đá thư pháp chữ Thành Công : Với câu thơ bản lĩnh tài năng nên sự nghiệp, nhân hòa đức độ tạo thành công kết hợp với tranh vẽ cây tre trên đá quý tượng trưng cho sự bền vững, phát đạt, thành công. Để có được sự thành công đó con người phải có bản lĩnh thật mạnh mẽ, một tấm lòng nhân hậu, đức độ và tài năng xuất chúng để vượt qua tất cả sự cám dỗ của cuộc sống để đạt được thàn công chính ở bản thân mình bằng cái tài, cái đức và nhân cách chân thiện mỹ của một hiền nhân.Cây tre là biểu tượng của tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chống chọi với sóng gió của cuộc đời. Trong phong thuỷ, cây tre không chỉ là biểu tượng của trường thọ và sức khỏe, mà còn là biểu tượng mạnh mẽ của tài đức. Bạn có thể treo Lịch đá thư pháp với tranh vẽ cây tre trong nhà, văn phòng để tăng cường ý nghĩa tốt đẹp trên. Đối với công việc buôn bán khi có sự hiện hữu của cây tre trong cửa hàng thì nó sẽ tạo ra năng lượng rất tốt và việc làm ăn của bạn sẽ vượt qua những giai đoạn khó khăn và ngày càng phát đạt.
 -Vị trí gợi ý: Phòng khách, nhà riêng hay công ty đều có thể lựa chọn Lịch đá thư pháp chữ Thành Công .
- Với mong muốn mang đến sự thành công và tài đức cho khách hàng thì Lịch đá thư pháp chữ Thành Công là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp với ý của người tặng .

- Thông số sản phẩm : kích thước   : (39x75x4)cm
                                 trọng lượng :  3,8 kg

Sản phẩm liên quan